CHỮA BỆNH TỔ ĐĨA KHÓ HAY KHÔNG?

BỆNH TỔ ĐĨA CÓ KHÓ CHỮA

Đương nhiên chữa trị bệnh tổ đĩa là rất khó. Bằng chứng là có rất nhiều người bị những số người nhưng số người may mắn lành bệnh lại rất ít. Việc “may mắn” lành bệnh hoặc “tự nhiên” lành bệnh này có thể là do họ đã loại bỏ một loại thức ăn nào đó gây dị ứng cho cơ thể hoặc họ rời bỏ một môi trường nào đó nhưng họ vẫn không biết đó là thức ăn nào nên những người lành bệnh đôi khi cũng không biết khuyên những người đang bị bệnh như thế nào.

CHỮA BỆNH TỔ ĐĨA BẰNG THUỐC NAM CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Hiện nay, nhiều người bệnh tìm đến chổ chúng tôi cũng nói rằng: Em đã đi khám da liễu nhưng có một số bác sỹ cũng nói luôn với họ là dùng thuốc chỉ để kìm hãm bệnh chứ không thể nào hết hẵn được. Một số bác sỹ cũng biết cách trị bệnh bằng thuốc nam trong căn bệnh này thường hay hơn thuốc Tây nên họ cũng khuyên người bệnh tìm đến những địa chỉ chữa bệnh bằng thuốc Nam.

2-benh-eczema-to-dia

Tuy nhiên thuốc Nam thường có tác dụng chậm hơn thuốc Tây, phải sử ít nhất 1 tuần lễ thì thuốc mới có thể phát huy tác dụng. Hơn nữa bài thuốc Nam gia truyền của gia đình chúng tôi chỉ là thuốc bôi ngoài da, không uống nên để thuốc phát huy hết tác dụng của nó cần thời gian ít nhất là 3 tuần lễ.

Việc chữa bệnh bằng bài thuốc Nam gia truyền đi qua 3 giai đoạn, tùy theo cơ địa mỗi người nên cũng có người chỉ qua 1 giai đoạn là đã lành.

Giai đoạn đầu, bôi thuốc vào khoảng 10 ngày đầu một số người đỡ ngứa hẵn nhưng các vết thương vẫn chưa có chuyển biến gì.

Giai đoạn thứ 2: Phải nói rằng đây là giai đoạn khó khăn nhất đối với người bệnh vì đây là giai đoạn bệnh phát ra bên ngoài, có thể nặng hơn, ngứa hơn, hoặc cũng có thể lành chỗ này nhưng lại nỗi chỗ kia. Gần như 80% số người chữa bệnh bằng bài thuốc này đều phải trải qua giai đoạn này nên nếu đó là trường hợp của bạn thì đừng lo lắng nhé. Giai đoạn này kéo dài nhất là khoảng 5-10 ngày.

Qua được giai đoạn trên sẽ đến gia đoạn lành bệnh. Có người giai đoạn này tiến triển nhanh khoảng 10 ngày, những cũng có người giai đoạn này tiến triển chậm tùy cơ địa , lứa tuổi , cách ăn uống, sinh hoạt và việc duy trì bôi thuốc có đều đặn hay không.

Khi đã tin tưởng và bỏ công sức, thời gian, tiền bạc để dùng thuốc thì bạn cần kiên trì đến cùng nhé. Đến dưới 2 tháng thì bạn đã thấy công mình bỏ ra là xứng đáng rồi.

Trần Thị Thu Hoài

Nếu bạn hay người thân của bạn bị bệnh chàm tổ đĩa thì đây là cơ hội tốt để bạn liên hệ với chúng tôi. Chấm dứt những ngày bị bệnh bằng BÀI THUỐC NAM CHỮA TẬN GỐC BỆNH TỔ ĐĨA

 

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Trả lời