0909 335 467

CHỮA BỆNH TỔ ĐĨA CHO BẠN TRẦN MAI PHƯƠNG Ở QUẬN BÌNH THẠNH

  1. TÌNH TRẠNG TRƯỚC KHI SỬ DỤNG BÀI THUỐC CHỮA BỆNH TỔ ĐĨA GIA TRUYỀN

Bạn Trần Mai Phương năm nay 23 tuổi, quê ở Long An, hiện đang sống và làm việc ở Quận Bình Thạnh, Tp HCM. Bạn bắt đầu bị bệnh tổ đĩa từ năm 18 tuổi. Hiện tại hai lòng bàn tay và 2 lòng bàn chân của bạn bị nổi mụn nước và thường xuyên chảy nước màu vàng. Thời gian bạn bị ngứa nhất là vào khoảng 1-2h sáng nên bạn thường xuyên bị mất ngủ.

1-chua-cham-do

Gia đình bạn ở Long An làm nghề trồng rau nên lúc còn học ở nhà bạn thường xuyên phụ gia đình xịt thuốc trừ sâu. Lúc bạn làm việc bạn thường xuyên không mang bao tay và không bao giờ đeo khẩu trang.

Sau đó hai bàn tay của bạn bắt đầu bị ngứa và nổi nhiều mụn nước. Khi đi khám bác sỹ cho biết bạn bị bệnh chàm tổ đĩa. Bạn đã dùng thuốc Tây. Lúc đầu thuốc rất có hiệu quả, bệnh đã thuyên giảm đáng kể, tay bạn liền lại và không còn nổi mụn nước nữa. Một tháng sau hai bàn tay của bạn bắt đầu nổi mụn nước lại và hai lòng bàn chân bắt đầu ngứa và nổi mụn nước. Vì ngứa quá nên bạn thường xuyên gãi làm bệnh lây lan rất nhanh. Bạn bị lây cả hai bàn tay trong vòng 2 tháng và lây xuống lòng bàn chân trong vòng 4 tháng. Các mụn nước cứ nổi chi chít ở lòng bàn tay và lòng bàn chân. Nước màu vàng mở gà cứ rỉ ra liên tục. Đặc biệt về mùa đông, các đầu ngón tay cứ bị nứt toác ra, chảy máu, khiến bạn không thể làm được việc gì

Từ đó về sau, bạn đã đi bệnh viện và uống thuốc tây thêm nhiều lần nữa nhưng cũng như những lần trước, bệnh giảm rồi lại tái lại, cứ mỗi lần bệnh tái lại thì tình hình có vẻ càng nghiêm trọng hơn.

Vì bạn là sinh viên có nhiều hoạt động ở trưởng và ngoài xã hội, nhưng do bị tổ đĩa nên bạn trở nên mất tự tin, ngại đi ra ngoài, ngại tiếp xúc và bệnh cũng làm hạn chế nhiều hoạt động của bạn.

2. ĐƯỢC GIỚI THIỆU ĐẾN CHỮA BỆNH

Sau khi được bạn bè giới thiệu đến chữa bệnh tại CHUABENHCHAM.COM bạn đã tìm đến chúng tôi. Bạn cho biết mình đã đi nhiều nơi, uống nhiều thuốc, từ Tây y đến Đông y, rồi thuốc Bắc nhưng bệnh lành rồi lại tái lại làm bạn cảm thấy rất chán nản. Nghỉ đến cảnh phải sống với bệnh tổ đĩa suốt đời bạn cảm thấy rất nản, và buông xuôi.

Sau khi được chúng tôi hướng dẫn cách điều trị và gửi thuốc điều trị bệnh tổ đĩa, có vẽ bạn cũng không tin tưởng lắm. Một tuần đầu sử dụng thuốc bàn tay và bàn chân bạn đỡ ngứa hẵn. Sang tuần sau bệnh có vẽ trở nặng hơn. Bạn lo lắng gọi điện cho chúng tôi nhưng chúng tôi giải thích đó là hiện tượng rất bình thường. Đến hết tuần thứ 2 thuốc bắt đầu phát huy tác dụng tốt. Hết tuần thứ 3 các vết lỡ bắt đầu co lại, tuy nhiêu thỉnh thoảng vẫn có những mụn nước mới mọc lên.

3. KẾT QUẢ KHÔNG NGỜ

Hết tuần thứ 4, các mụn nước đã khô hết, da đã liền lại nhưng da ở lòng bàn tay vẫn còn nhăn và cảm giác ngứa nhẹ. Bạn Phương rất vui gọi điện cho chúng tôi thông báo kết quả. Vì bạn vẫn chưa hết ngứa hẵn nên chúng tôi khuyên bạn vẫn nên sử dụng thuốc đến khi tay không còn ngứa.

Hết tuần thứ 5, tay  chân bạn đã hoàn toàn liền lại và hết ngứa. Mặc dù da tay vẫn còn hơi nhăn.

Đến nay đã qua 3 tháng kể từ ngày bạn lành bệnh. Đang vào mùa lạnh nhưng tay chân bạn vẫn mềm mại bình thường, không có dấu hiệu của sự trở lại của bệnh. Điều này thật quá tuyệt vời và ngoài sự tưởng tượng mà mong đợi của bạn Phương.

Chúc bạn TRần Mai Phương ngày càng tự tin và thành công trong cuộc sống.

CHUABENHCHAM.COM

Bạn đang bị bệnh tổ đĩa?

Bạn bất lực vì chữa bệnh kiên trì mà bệnh tổ đĩa vẫn deo bám ?

Bạn mất tự tin vì bị bệnh?

Tìm hiểu BÀI THUỐC CHỮA BỆNH TỔ ĐĨA TẬN GỐC

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *