0909 335 467

CHỮA BỆNH CHÀM Ở TRẺ SƠ SINH BẰNG THUỐC GÌ

Chữa bệnh chàm ở trẻ sơ sinh bằng thuốc gì cho hiệu quả? Khi mà khả năng của trẻ mắc bệnh ngày càng cao, đó luôn là vấn đề làm các mẹ đau đầu. Qua bài này bạn sẽ biết nên chữa bệnh cho trẻ sơ sinh bằng thuốc gì.

Bệnh chàm ở trẻ sơ sinh luôn làm cho các mẹ mất ăn mất ngủ, khí hậu thay đổi thất thuờng biến đổi khôn lường luôn làm cho trẻ dễ mắc bệnh. Trẻ sơ sinh sức khỏe thường không tốt như những người trưởng thành, chính vì vậy luôn làm cho các mẹ nằm trong tình trạng bất an.

chua-benh-cham-o-tre-so-sinh

Bệnh chàm ở trẻ sơ sinh khiến các mẹ mất ăn mất ngủ

Đối với trẻ sơ sinh không phải trẻ nào cũng có sức đề kháng tốt, hệ miễn dịch hoàn hảo, mỗi bé sẽ có một thể trạng khác nhau. Cho nên cách chữa bệnh chàm ở trẻ sơ sinh cũng khác nhau.

Chị Diễm chọn thuốc gì để chữa bệnh chàm cho con?

Chị Diễm Tân Phú chia sẻ: chồng chị rất thích trẻ con, nên từ ngày chị sinh em bé chồng chị rất vui đi làm về chưa kịp tắm rửa vệ sinh tay chân đã lao vào ôm con, hôn nựng con.

Có hôm chồng chị đi tiệc của công ty về mặt mày dơ, bẩn mà cứ ôm con chầm chầm làm con bệnh luôn. Không biết vì lý do đó hay sao mà con chị bệnh mấy ngày không bú, không chịu ngủ gì cả, người bắt đầu nổi đỏ mới có một hai ngày nổi luôn thành mảng, da cứ đỏ tấy lên đã vậy còn nổi mụn nước li ti.

1-chua-benh-cham-o-tre-so-sinh

Da trẻ bị bệnh chàm nên dùng thuốc nam

Những ngày đó chị cực vô cùng, con thì suốt ngày khóc quấy, hỏi ai cũng chẳng biết con bệnh gì, chỉ bảo nổi sảy bình thường vài hôm sẽ khỏi. Chị cũng thử để vài ngày chỉ vệ sinh cơ thể bé kỹ hơn tí thôi.

Gần chục ngày mà vẫn không khỏi, chị lên mạng tìm kiếm các trang các mẹ hướng dẫn chia sẻ cách chữa bệnh cho trẻ, hỏi ra mới biết con bị bệnh chàm ở trẻ sơ sinh.

Mỗi người hướng dẫn cho một cách, làm chị rồi. Thấy trên mạng có vài trang tư vấn hỗ trợ trực tuyến chị có tham khảo qua ý kiến của Lương y Phan Thành Long. Hướng dẫn cho cách ngăn chặn tạm thời, rồi ôm con đến tận nơi khám mới biết da bé sắp chuyển nặng, làm tôi lo thêm.

Lương y cho tôi bài thuốc nam chữa bệnh chàm ở trẻ sơ sinh, chỉ cần vệ sinh sạch rồi bôi lên vùng da bệnh sau thời gian ngắn sẽ khỏi hẳn. Bôi được 1 tuần thấy da con tôi đỡ hẳn ra. Tôi thật sự rất mừng qua câu chuyện của tôi mong các mẹ chú ý con nhỏ sức khỏe rất kém cho nên làm việc gì nên vệ sinh sạch sẽ tránh tình trạng gây bệnh cho con.

Các mẹ có nhu cầu muốn dùng thuốc nam như chị Diễm có thể tham khảo: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *