0909 335 467

CHỮA TỔ ĐĨA Ở TAY CHO ANH TRẦN MINH HẠNH Ở PHAN THIẾT

I. TÌNH HÌNH BỆNH TỔ ĐĨA CỦA ANH TRẦN MINH HẠNH TRƯỚC KHI CHỮA BỆNH

Anh Trần Minh Hạnh, năm nay 36 tuổi,  nhà ở Phan Thiết bị bệnh tổ đĩa đã 6 tháng rồi. Khi mới đến gặp mình thì hai lòng bàn tay  của anh nỗi mụn nước lấm tấm. Anh là thợ làm tóc và có một tiệm cắt tóc khá lớn tại Phan Thiết. Hàng ngày anh thường dùng nhiều hoá chất làm tóc cho khách như hoá chất để uốn tóc, nhuộm tóc và duỗi tóc. Mỗi lần làm tóc anh đều sử dụng bao tay bằng ni lông, tuy nhiên có vài làn bao tay bị lũng hoặc anh xài đi xài lại một bao tay nhiều lần, nên thỉnh thoảng hoá chất vẫn ngấm vào tay. Anh vẫn biết chuyện này không tốt cho da tay nhưng mãi làm tóc cho khách nên anh quên luôn và để cả ngày mới rửa tay.

Sau một thời gian anh có cảm giác ngứa nhiều ở lòng bàn tay, nhưng vẫn tiếp tục bị dính nhiều hoá chất vào tay mà anh vẫn không để ý đó là nguyên nhân gây bệnh cho mình.

1-thuoc-tri-benh-cham-kho

Khi bị ngứa quá đến nỗi không tập trung làm việc, anh khám ở bệnh viện bác sỹ xác định là anh đã bị chàm và lúc này anh mới bắt đầu có ý thức tránh tiếp xúc trực tiếp với hoá chất. Nhưng lúc này bệnh đã bắt đầu lan ra, tay bắt đầu xuất hiện các mụn nước nhỏ rồi.

Đợt đầu anh uống thuốc và thuốc rất có hiệu quả, sau 3 ngày hai bàn tay của anh không còn mụn nước và cũng không còn ngứa nữa. Tuy nhiên sau khi dừng thuốc 1 tuần bệnh bắt đầu tái lại. Anh lại phải đi khám và mua thuốc uống lại. Nhiều lần sau bệnh vẫn tái phát lại nên anh đã dùng các toa thuốc cũ để mua thuốc về uống. Điều này khá nguy hiểm vì có những loại thuốc không được sử dụng dài ngày, nếu sử dụng dài ngày tác dụng phụ của nó gây ra là vô cùng nghiệm trọng.

II. ĐƯỢC GIỚI THIỆU CHỮA BỆNH TẠI CHUABENHTODIA.COM

Khi thấy tình trạng của anh, một khách hàng đến làm tóc đã giới thiệu anh đến chổ chúng tôi. Vì chị là khách quen của quán và có người nhà đã chữa lành bệnh nên cảm giác của anh khá tin tưởng, không như nhiều người bệnh khác đến với chúng tôi với tâm trạng nữa tin nữa ngờ, bán tín bán nghi.

Sau hai liều thuốc cùng với sự kiên trì đẩy lùi bệnh, hai bàn tay của anh có phần thuyên giảm rất đáng kể, tuy nhiên hai tay vẫn còn ngứa và một vài chổ còn nỗi thêm vài mụn nước mới.

Anh lo lắng gọi điện cho chúng tôi những được giải thích đó là biểu hiện rất bình thường khi dùng thuốc. Theo lời anh kể là lúc này anh bắt đầu lo lắng.

Mặc dù vậy khi sử dụng hết 2 liều thuốc anh tiếp tục lấy thêm 2 liều nữa. Vì nếu không xài tiếp tiền anh đã mua 2 toa trước coi như bỏ phí rất vô ích.

Thật bất ngờ, khi dùng hết liều thứ 3 qua 1/2 liều thứ 4 các vết lỡ đã liền lại và tay anh không còn bị ngứa nữa. Mặc dù vậy tay anh vẫn còn nhăn chứ chưa mềm mại được như trước. Hàng ngày theo chỉ dẫn của chúng tôi anh vẫn tiếp tục ngâm tay để lấy lại bàn tay mịn màng trước kia của mình.

Sau 3 tuần sử dụng thuốc anh gọi điện cho mình vui mừng thông báo kết quả chữa bệnh.

Hôm nay là qua 3 tuần từ ngày anh lành bệnh nhưng da tay anh vẫn bình thường. Anh gọi điện chúc năm mới cho gia đình với tâm trạng rất vui vẽ.

3. LỜI KHUYÊN

Từ kinh nghiệm của anh Hạnh, các bạn cũng thấy việc tiếp xúc trực tiếp với hoá chất rất có hại cho da. Các bạn cứ tưởng tượng thế này cho dễ hiểu nhé. Các chất tẩy rửa mạnh khi các bạn đổ 1 ít lên sàn nhà bẩn và lấy giẻ chùi qua, ngay lập tức sàn nhà sáng bóng. Với chất tẩy cực mạnh như vậy thì làn da vốn mỏng manh của chúng ta không thể nào chịu nổi. Do đó làm gì có tiếp xúc với xà bong, chất tẩy rửa hay các hoá chất khác các bạn cũng nên sử dụng bao tay, đeo mắt kiếng, mang áo quần bảo hộ để phòng bệnh. Tuy hơi rườm ra tý nhưng tránh cho bạn phải tốn nhiều tiền chữa bệnh và mang bệnh trong những năm sau.

Nếu bạn đang bị bệnh tổ đĩa.

Nếu bạn gặp khó khăn trong sinh hoạt vì bị bệnh tổ đĩa.

Nếu bạn cảm thấy mất tự tin vì bị bệnh tổ đĩa.

Bạn đã tốn nhiều tiền bạc và thời gian để chữa bệnh tổ đĩa nhưng vẫn không khỏi.

Tìm hiểu BÀI THUỐC CHỮA BỆNH TỔ ĐĨA HIỆU QUẢ

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *