0909 335 467

CHIA SẺ CÓ CÔ GÁI VỀ BỆNH CHÀM VÀ THUỐC ĐIỀU TRỊ

Ra trường được 3 năm, tôi chuyển tới khu vực khác sinh sống để tiện cho việc tới công ty. Nhưng khi đến đây, tôi bị bệnh chàm. Tôi đã đi khám bệnh chàm và được cho thuốc điều trị nhưng không khỏi.

benh-cham-va-thuoc-dieu-tri

Chuyển chỗ ở thì tôi có dấu hiệu bị chàm

Hoài Anh – nhân viên Ngân Hàng B đã chia sẻ về tình trạng bệnh của mình. Bị bệnh chàm trong thời gian khá lâu kèm theo những cơn ngứa, rát và mụn nước đã làm Hoài Anh khó chịu vô cùng. Cho tới một ngày cô được gặp chuyên gia bệnh chàm và thuốc điều trị cô mới hết bệnh. Nếu bạn tò mò thì hãy xem tiếp những dòng sau đây nhé.

Biểu hiện bệnh chàm thời gian đầu đơn giản lắm, nếu không để ý thì bạn sẽ không nhận ra đâu. Đầu tiên là những mụn nước nhỏ li ti ở kẽ tay, kẽ chân và sau đó chúng lớn lên và căng mọng làm tôi rất đau. Lần đầu tiên tôi bị những triệu chứng như vậy nên tôi cảm thấy quá kinh hoàng. Tôi quyết định đi khám thì được các bác sỹ cho thuốc trị chàm, thời gian đầu triệu chứng có vẻ giảm đi nhưng không khỏi. Khi tôi dừng thuốc, bệnh lại phát nặng hơn.

Tôi cảm thấy tự ti và chán nản kinh khủng. Lúc đó tôi như người chết trôi vớ được cọc nào là tôi bám cọc đấy. Tôi sử dụng tất cả mọi loại thuốc từ Nam vào Bắc nhưng không thu được kết quả như tôi mong muốn. Có lúc, những vết chàm của tôi khô lại và đóng vảy làm tôi mừng hụt vì tưởng sắp lành bệnh rồi. Thế nhưng, vết chàm càng ngày càng dày hơn và bệnh của tôi càng nặng. Tôi hoàn toàn tuyệt vọng và cứ nghĩ là mình sẽ sống với bệnh này suốt đời.

Khi tôi chán nản và tuyệt vọng nhất thì nhận được cuộc điện thoại của người bạn lâu năm. Hồi xưa chúng tôi thân lắm nhưng do đi làm xa, bận rộn nhiều chuyện nên thi thoảng chúng tôi mới nói chuyện với nhau. Lúc đó, tôi chia sẻ với bạn tôi về tình trạng của mình thì được gợi ý bài thuốc chữa bệnh chàm gia truyền.

Tia hy vọng trong tôi như lóe lên, tôi đã xin số điện thoại và địa chỉ người bán thuốc để đến tận nơi. Sự ân cần và nhiệt tình, trách nhiệm của người bán thuốc đã làm tôi thật sự hài lòng. Và tôi càng hài lòng hơn khi áp dụng bài thuốc gia truyền Thanh Long Đường trong vòng 1 tháng thì tôi hoàn toàn khỏi.

Bây giờ, tôi đã không phải mặc quần áo dài, bịt kín mít mỗi khi ra đường hay tới chỗ làm nữa. Nỗi tự ti trong tôi đã được xóa bỏ mà thay vào đó, tôi làm việc năng suất hơn, sống tự tin hơn và xinh đẹp hơn. Cảm ơn bài thuốc gia truyền đã giúp tôi rất nhiều.

1-benh-cham-va-thuoc-dieu-tri

Bây giờ tôi tự tin hơn và xinh đẹp hơn

Đó là toàn bộ câu chuyện của Hoài Anh về bệnh chàm và thuốc điều trị mà cô ấy đã khám phá ra sau một thời gian vật lộn với bệnh. Nếu bạn muốn khỏi bệnh và được như cô ấy thì hãy làm theo cách mà Hoài Anh đã gợi ý ở trên bạn nhé.

Xem thêm tại: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *