CHỊ LIÊN CHỮA BỆNH CHÀM KHÔ Ở TAY NHƯ THẾ NÀO?

chàm khô ở bàn tay
chàm khô ở bàn tay

Chào bạn.

Chàm khô ở lòng bàn tay có triệu chứng do ở tay bong tróc, khô, mụn nước nổi nhiều ở dưới da và gây ngứa. Bị chàm khô ở tay gây nhiều khó khăn cho bệnh nhân do ảnh hưởng đến thẩm mỹ làm bệnh nhân không tự tin trong cuộc sống. Ngoài ra bệnh cũng gây nhiều khó khăn cho bệnh nhân trong sinh hoạt vì phải kiêng kem hoá chất, kiêng rửa nhiều, vì vậy khó khăn đối với phụ nữ khi bị bệnh.

Chị Liên ở  Bình Định bị chàm khô ở tay. CHị tâm sự là chị rất tự ti khi phỉa đối diện với người lạ, chị thường mang áo dài tay để che vì nhiều người cứ nghĩ bị bệnh do vệ sinh không tốt, đặc biệt có nhiều người xa lánh, kỳ thị khi thấy bàn tay của chị. Chị Liên bị bệnh đã hơn 1 năm, công việc chính của chị là bán hàng cho Công ty nên thường xuyên phải giới thiệu sản phẩm của công ty và giao tiếp nhiều với khách hàng. Bệnh tật làm chị trở ngại rất nhiều trong công việc.

Chị Liên trước đây đã chữa bệnh chàm khô ở tay bằng các phương pháp Tây y, Đông ty nhưng  bệnh chỉ thuyên giảm một thời gian ngắn. Sau khi chị dừng thuốc được 10 ngày đến 2 tuần thì bệnh tái phát lại rất nhanh , thậm chs còn lan ra rất nhanh sau khi chị dừng thuốc.

Khi tìm hiểu trên mạng chị tìm đến nhà thuốc nam Thanh Long Đường. KHi được tư vấn kỹ về quy trình bài thuốc chị cảm thấy hơi lo lắng vì yêu cầu bài thuốc khá nghiêm, tuy nhiên với ý chí quyết tâm  chữa lành bệnh chị đồng ý điều trị.

Trong quá trình điều trị vì bệnh tiến triển chậm hơn mong đợi nên chị hơi nản, gia đình cũng khuyên chị nên dừng thuốc vì sợ  mất thời gian điều trị. Tuy nhiên chị cũng cố gắng dùng hết liều thuốc. Sau gần 2 tháng điều trị, các vết sưng, bong tróc bắt đầu liền lại, không có dấu hiệu bong tróc ra nữa, mụn nước cũng giảm và mất dần trong sự vui mừng và ngỡ ngàng của chị Liên cùng gia đình.

Sau gần 3 tháng điều trị, bàn tay của chị Liên đã trở lại bình thường. Sau 2 tháng tiếp theo dùng thuốc bàn tay càng mềm mại chứ không tái phát lại như những lần trước.

Cảm ơn chị đã tin dùng bào thuốc của Thanh Long Đường và giới thiệu nhiều bệnh nhân đến với Thanh Long Đường.

Nhà thuốc cũng muốn nhắn nhủ với bệnh nhân hãy kiên trì, chịu khó trong quá trình điều trị bệnh để thuốc phát huy hiệu quả cao nhất.

Các bạn có thể tìm thấy nhà thuốc Thanh Long Đường bằng các từ khoá: chữa bệnh chàm,bệnh chàm khô và cách chữa trị,bệnh chàm có lây không,bệnh chàm da, bệnh chàm khô ở tay

Trả lời