CHÀM TỔ ĐỈA Ở VÙNG SINH DỤC CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ

chàm tổ đỉa khiến chị em khổ sở
Chàm tổ đỉa khiến cuộc sống chị em bế tắc

I.Bệnh tổ đỉa là gì ?

Tổ đỉa là một dạng đặc biệt của bệnh chàm thường khu trú ở những vùng da nhẵn của cơ thể như lòng bàn tay, lòng bàn chân… qua thời gian nếu không được điều trị kịp thời chúng có thể lan ra kẽ bàn tay và kẽ bàn chân với các biểu hiện là vùng da nổi mẩn đỏ, ngứa rát, có mụn nước màu trắng trong nằm sâu trong vùng da, rất khó vỡ.

Thường các mụn này không tự vỡ mà do tác động bên ngoài như gãi, trầy da…nếu để nhiễm trùng nước trong mụn sẽ chuyển sang màu đục, sưng đỏ và nổi hạch ở vùng da bị tổ đỉa hoặc lan sang những vùng lân cận.

Tổ đỉa khi đã ăn sâu vào da sẽ để lại từng cụm da sần sùi, bong tróc, những lớp mụn vỡ ra để trên bề mặt lớp dịch tiết vàng, quy trình lặp đi lặp lại và vùng da bị tổ đỉa cứ dày lên theo từng đợt tróc da, mọc da như thế và kèm theo đó là triệu chứng ngứa rát.

II.Chàm tổ đỉa khu trú ở vùng sinh dục ở phụ nữ.

Chàm tổ đỉa ở vùng sinh dục là căn bệnh khá phổ biến nhưng nhiều người lại chủ quan bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo bệnh do đó khi phát hiện chàm đã chuyển qua giai đoạn khác dẫn đến việc điều trị gặp nhiều khó khăn.

Thực tế nhiều người vẫn lầm tưởng chàm sinh dục chỉ xuất hiện ở nam giới song trên thực tế chị em phụ nữ vẫn thường bị chàm ở vùng kín mà nguyên nhân có thể chỉ từ những thói quen sinh hoạt hàng ngày như quá lạm dụng mỹ phẩm trong làm đẹp, dùng quá nhiều dung dịch vệ sinh, dùng băng vệ sinh không đúng cách…

Các dấu hiệu chính của chàm tổ đỉa ở vùng sinh dục ở phụ nữ thường là nổi nhiều mụn nhỏ li ti vùng âm hộ trên nền da ửng đỏ rồi nhanh chóng lan sang bẹn, háng. Khi gãi gây trầy xước da, các mụn nước này bị vỡ sẽ chảy ra chất dịch nhầy màu vàng. Nếu không chú ý giữ vệ sinh có thể khiến vùng sinh dục bị nhiễm trùng, kéo theo nhiều căn bệnh khác khiến quá trình chữa bệnh gặp nhiều khó khăn.

Triệu chứng đặc biệt và xuyên suốt căn bệnh này là ngứa khiến chị em rất khó chịu, ngứa ở vùng sinh dục cũng gây nhiều trở ngại trong cuộc sống, ảnh hưởng đến tâm sinh lý dẫn đến áp lực lên công việc…

Nếu không được chữa kịp thời, chàm tổ đỉa sẽ phát triển nặng ở vùng này gây nhiều khó khăn cho chị em phụ nữ trong sinh họt vợ chồng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

p/s: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh chàm tay chân, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN CHỮA TẬN GỐC BỆNH CHÀM .  Hết bệnh mà không cần uống thuốc.

dat cau hoi chua benh cham

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

chàm sinh dục, bệnh tổ đỉa và cách điều trị, chữa bệnh tổ đỉa, chữa nấm tổ đỉa, chàm tổ đỉa

Trả lời