CHÀM BÌU Ở NAM GIỚI

I. CHÀM BÌU LÀ GÌ?

da bi cham
da bi cham

Theo khảo sát của các chuyên gia hiện nay tỉ lệ bệnh nhân mắc các loại bệnh da liễu ngày một nhiều trong đó có bệnh chàm bìu (chàm sinh dục) đang gây rất nhiều cản trở cho bệnh nhân. Đã có rất nhiều người bỏ ra một số tiền lớn, công sức, thời gian đi khắp nơi tìm cách điều trị nhưng bệnh vẫn tái đi tái lại. Thậm chí còn trở nặng hơn.

Bệnh chàm bìu có những biểu hiện như tình trạng viêm da kèm theo những đốm mụn nước li ti, da khô, ngứa ngáy, bong tróc, nứt nẻ có thể dẫn đến chảy máu. điều này gây bất lợi cho bệnh nhân không chỉ trong sinh hoạt mà cả trong công việc.

II. CÓ PHẢI CHÀM BÌU LÀ BỆNH KHÓ CHỮA?

Một số bệnh nhân đến điều trị đã hỏi tôi rằng: “ Đây có phải là căn bệnh khó chữa không? Tại sao bệnh lại tái đi tái lại?”.

Thật ra đối với bệnh chàm bìu nó không khó chữa như mọi người vẫn thường nghĩ. Nếu bệnh trở nên khó chữa có thể một phần do bản thân chúng ta chưa có biện pháp điều trị bệnh kịp thời và hợp lí, cũng có thể do cơ địa bệnh nhân yếu làm cho quá trình điều trị bị kéo dài lâu hơn.

Đối với những trường hợp bệnh mới bắt đầu hình thành bao giờ cũng dễ chữa. Nếu ngay thời gian đó chúng ta cẩn thận, tỉ mỉ chăm sóc cơ thể, đi khám bệnh và điều trị kịp thời thì không có vấn đề gì đáng lo ngại. Nhưng không phải ai cũng như vậy, có những trường hợp khi mắc bệnh, họ rất chủ quan xem nhẹ, hời hợt với căn bệnh khiến bệnh ngày càng trở nặng, đến lúc như vậy thì bệnh sẽ khó chữa hơn nhiều và bạn sẽ bị bệnh dằn vặt, hoành hành lâu hơn.

Bị chàm ngay vùng nhạy cảm thì không phải dễ chịu gì. Đối với những cặp vợ chồng, bệnh sẽ khiến bạn khó chịu và không còn cảm giác muốn ân ái, ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ gia đình. Đừng bao giờ chủ quan với căn bệnh cho dù là mới bắt đầu, nếu đã bị bệnh chúng tôi khuyên bạn nên đi kiểm tra và điều trị kịp thời. Mặc dù đây là căn bệnh không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng xét về lâu dài các triệu chứng của bệnh sẽ khiến cuộc sống của bạn bị thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tiêu cực.

III. NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH CHÀM BÌU

da bi cham
da bi cham

Một số nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh chàm bìu:

*** Do cơ địa yếu, vùng da dễ nhạy cảm, dễ dị ứng với những kích thích bên ngoài môi trường.

*** Do thói quen sinh hoạt: Ăn uống, ngủ nghỉ không hợp lí làm cho sức khỏe mất ổn định gây ảnh hưởng đến tâm sinh lí.

*** Mặc những loại đồ bó sát, ẩm hoặc mặc đồ có chất liệu vải dày, không an toàn.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua: chàm bìu bệnh dễ tái phát, chàm bìu có lây không, chàm bìu mãn tính, chàm bìu là gì, hình ảnh bệnh chàm bìu.

Trả lời