0909 335 467

CÂU CHUYỆN VỀ CÔ GÁI 20 ĐI TÌM THUỐC ĐIỀU TRỊ CHÀM

Chàm là bệnh xảy ra ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính và khi xảy ra sẽ gây cho người bệnh không ít ảnh hưởng trong cuộc sống. Có rất nhiều người bị bệnh chàm không đủ kiến thức cũng như không biết xác định thuốc điều trị chàm nào phù hợp cho mình.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng ta cùng nghe chia sẻ về Lan – cô gái 20 đi tìm thuốc điều trị chàm cho mình.

Lan sinh ra và lớn lên trong một xóm nghèo thuộc huyện Nam Đàn, Quảng Nam. Ở những vùng quê xa xôi như thế này thì con gái 20 tuổi chưa có chồng đã bị liệt vào dạng gái ế.

thuoc-dieu-tri-cham

Bệnh chàm tàn phá nhan sắc của Lan

Con gái không có dung nhan nên không ai dòm ngó đến vốn đã là một chuyện buồn. Nhưng với Lan chuyện lại càng buồn hơn vì cô vốn đã là cô gái từng đẹp nhất xóm với biết bao nhiêu chàng trai theo đuổi.

Nhắc đến Lan trong xóm không ai không biết đến câu chuyện buồn của cô. Năm đó cô 19 tuổi, trong một lần đi đánh bắt cá biển với các bạn trong xóm Lan bắt được một con cá lạ rất to. Người dân ở đây không ai xa lạ gì với các loại cá biển nhưng kì thực không ai biết con cá Lan bắt được thuộc giống cá gì.

Nghĩ là cá biển đều giống nhau nên Lan đã chế biến cá và làm món ăn cho gia đình.

Đêm hôm đó Lan bị dị ứng nặng với vùng mặt mẩn đỏ, ngứa ran và sốt cao khiến cho ai nấy đều lo sợ vội đưa cô vào trạm xá. Sau khi điều trị Lan được hạ sốt và không còn nguy hiểm đến tính mạng nữa nhưng những nguy hiểm qua đi những những vết da dị ứng, mẩn ngứa thì vẫn chưa thấy lặn. Các thầy thuốc trong xóm chẩn đoán rằng Lan bị bệnh chàm.

Những vết dị ứng trên mặt Lan ngày qua ngày không hề thuyên giảm mà càng trở nặng và lan rộng hơn cho tới tận bây giờ. Các vết thương này tàn phá gương mặt của cô một cách kinh khủng, cô luôn trong tình trạng ngứa ngáy, khó chịu, các vết thương tiết dịch mủ bết dính và sưng đỏ lên… khiến ai gặp cô cũng đều xa lánh, sợ hãi.

Mặc dù đã đi khắp nơi, “Có bệnh thì vái tứ phương tám hướng”, thử qua nhiều loại thuốc trị chàm khác nhau nhưng bệnh tình của Lan vẫn không hề thuyên giảm.

Trong một cơ duyên bất ngờ Lan được một người chị trước đây đã từng mắc bệnh chàm giới thiệu cho bài thuốc nam Thanh Long Đường. Ban đầu Lan cũng không tin do những bài thuốc cô dùng trước đây cũng được giới thiệu là rất hiệu quả nhưng cuối cùng lại “tiền mất tật mang”, vì chị thuyết phục nhiệt tình quá nên Lan cũng đồng ý dùng thử.

1-thuoc-dieu-tri-cham

Lan được giới thiệu về bài thuốc nam Thanh Long Đường

Thật không ngờ cơ địa của Lan lại hợp thuốc và giờ đây sau 3 tháng điều trị bằng thuốc điều trị chàm Thanh Long Đường vùng da mặt của Lan đã bắt đầu hồi phục.

Bài thuốc nam Thanh Long Đường đã thắp sáng cho cô gái 20 tuổi một ước mơ về mái ấm gia đình bình dị như bao cô gái khác.

Qua câu chuyện của Lan, mong rằng mỗi người sẽ tự ý thức được tác hại của bệnh chàm để có thể tự biết cách chăm sóc bẳn thân. Bên cạnh đó các bạn nên tìm hiểu kĩ về các BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA để biết cách lựa chọn thuốc điều trị chàm hợp lý cho bản thân.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *