CÂU CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÀM ĐỒNG XU CỦA ANH THỢ SỬA XE

I. ANH THÀNH_THỢ SỬA XE BỊ BỆNH CHÀM ĐỒNG XU HƠN 2 NĂM QUA

da bi cham
da bi cham

Những câu chuyện về những ngày tháng đối phó với căn bệnh luôn đưa chúng ta có cảm nhận rõ hơn về những khó khăn mà một người bị bệnh chàm phải chịu đựng.

Tuần vừa qua tôi đã khám và điều trị cho khá nhiều bệnh nhân trong đó có một anh tên Thành làm nghề sửa xe đã hơn 10 năm nay và bắt đầu bị căn bệnh này cách đây hơn 2 năm. Anh cho biết căn bệnh này khiến anh khổ sở từng ngày vì nó cứ có cảm giác ngứa ngáy khó tập trung khi làm việc. Công việc thì bộn bề đôi khi anh cũng chẳng có thời gian để chăm sóc bệnh tình. Cũng chính vì điều này mà bệnh anh càng ngày càng trở nặng. Các vết chàm xuất hiện rải rác trên cánh tay và chân anh và có hiện tượng sưng tấy, khô ráp. Nhiều đêm anh bị mất ngủ do căn bệnh hoành hành, thậm chí có ngày phải đóng cửa tiệm vì cơ thể mệt mỏi không còn sức lực làm việc. Anh cũng cố gắng dành chút thời gian đi đây đi đó kiếm thuốc về điều trị. Nhưng thuốc uống vào chỉ có tác dụng ngắn hạn sau đó trở lại nguyên cũ. Nghề sửa xe thì cũng nay đồng vô mai đồng ra, cũng chẳng phải lúc nào cũng có nhiều khách. Đã vậy tiền thuốc men thì hàng tá khiến anh và gia đình lo lắng rất nhiều vì sợ không có tiền chữa bệnh.

Từ ngày bị bệnh anh gặp hết khó khăn này đến khó khăn khác khiến cho gia đình cũng khổ theo. Căn bệnh này khiến cuộc sống của gia đình anh ngày càng đảo lộn.

II. ANH THÀNH KHẮC PHỤC BỆNH CHÀM ĐỒNG XU NHƯ THẾ NÀO?

cham da dau
cham da dau

Từ khi biết anh bị bệnh vợ anh cũng đã đi nhiều nơi và hỏi thăm nhiều người để tìm thuốc chữa cho anh. Được một chị giới thiệu bài thuốc Nam của Thanh Long Đường, anh chị đã tìm đến nhà thuốc để được tư vấn và điều trị. Tuy ban đầu anh chị có vẻ dè dặt vì chi phí đi lại và tiền thuốc men cũng khá nhiều nhưng vì căn bệnh đã đi vào giai đoạn nặng và anh cũng thử nhiều loại thuốc không khỏi nên lần này anh quyết định thử liều 1 phen. Anh mua 3 đợt thuốc uống trong vòng hơn 3 tháng và sau đó bệnh đã hơn nhiều, cũng không có triệu chứng tái lại chỉ có điều là vẫn còn một số vết thâm do chàm để lại. Nhưng anh đã cảm thấy căn bệnh dần như biến mất khỏi cơ thể mình cho đến hiện tại thì tôi cũng đã nhận được phản hồi từ anh rằng anh đã khỏi bệnh.Thật sự rất mừng và chúc cho anh luôn có sức khỏe thật tốt để làm việc và cũng cảm ơn anh vì đã tin tưởng dùng thuốc Nam của chúng tôi.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua: cách chữa chàm đồng tiền, chữa chàm đồng xu, hinh anh cua benh hac lao, vết ngứa hình tròn, vòng tròn đỏ trên da.

Trả lời