CÂU CHUYỆN CÔ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG BỊ CHÀM KHÔ VÀ CÁCH CÔ ĐIỀU TRỊ BỆNH

Với những người bị chàm khô, việc được nghe những lời khuyên từ người đã chữa khỏi bệnh sẽ là một bài học quý giá. Hãy cùng lắng nghe những nời chia sẻ của cô nhân viên văn phòng sau đây nhé!

Phương Anh là một cô gái 24 tuổi và đang làm việc tại một doanh nghiệp xuất nhập khẩu hải sản. Công việc ngày ngày của Phương Anh là xuống nhà kho kiểm tra các sản phẩm, thống kê số lượng và viết báo cáo.

Công việc vô cùng nhàn hạ, nhưng đôi khi cũng khiến cố gặp rắc rối.

Đó là 1 tháng về trước khi Phương Anh phát hiện ra vùng lòng bàn tay của mình ngứa râm ran khó chịu. Mới đầu tưởng dị ứng cơ địa, hay dị ứng thời tiết thay đổi nên Phương Anh chỉ đi mua thuốc về bôi.

Tuy nhiên, bôi thuốc hoài mà bệnh không khỏi. Vùng tay ngứa bắt đầu nổi mụn nước to, sau đó vỡ ra khiến cô vô cùng sót.

Lo sợ không biết mình bị làm sao Phương Anh đã đến Thanh Long Đường để kiểm tra. Lúc này cô mới biết mình bị chàm khô giai đoạn nhẹ. Bệnh chàm khô của cô được cho là do cô dùng tay tiếp xúc với các loại hải sản không sạch trong thời gian dài mà không sử dụng các dụng cụ bảo vệ.

bi-cham-kho

Bệnh chàm khô có thể xuất hiện khi người bệnh dùng tay tiếp xúc với các loại hải sản không sạch trong thời gian dài

Thật may là cô phát hiện bệnh sớm và đi điều trị kịp thời. Nếu mà cô để lâu không điều trị bệnh sẽ lan rộng và khó chữa hơn.

Nghe lời các chuyên gia điều trị Phương Anh đã chịu khó bôi thuốc nam trị bệnh chàm khô Thanh Long Đường, kiêng cữ các loại thực phẩm độc hại để bệnh mau hết.

Khi làm việc cô cùng chịu khó đeo găng tay bảo hộ lao động để tránh bệnh chàm khô thêm nặng.

Giờ đây sau 1 tháng, bệnh chàm khô của Phương Anh đã khỏi hẳn, cô không còn phải lo ngại về căn bệnh này nữa. Tuy nhiên vì đã có một bài học nhớ đời nên Phương Anh cẩn thận hơn trong lúc làm việc và sinh hoạt.

Cô luôn đeo bao tay bảo hộ trong lúc làm việc. Luôn rửa tay sạch sẽ sau khi hoàn thành công việc. Về nhà làm vệ sinh sạch sẽ phòng ốc và các vật dụng liên quan.

1-bi-cham-kho

Sử dụng đồ bảo hộ lao đồng, làm vệ sinh phòng ốc sạch sẽ… giúp bạn thoát khỏi nguy cơ bị bệnh chàm khô

Đó là câu chuyên của Phương Anh, một cô gái bất cẩn bị chàm khô và cũng may mắn chữa khỏi bệnh.

Lời khuyên dành cho tất cả mọi người:

Bất kì ai cũng có thể bị chàm khô nếu để cơ thể tiếp xúc quá lâu với những chất độc hại… Vì thế hãy xem xét ở xung quanh mình, luôn giữa vệ sinh sạch sẽ để căn bệnh không làm phiền bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

Trả lời