CÁCH TRỊ CHÀM Ở TRẺ SƠ SINH PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT

Trẻ nhà bạn đang mắc bệnh chàm, bạn đang lo lắng không biết nên dùng phương pháp nào điều trị cho con bạn hết bệnh. Bạn muốn biết cách trị chàm ở trẻ sơ sinh hiệu quả nhất?

Bệnh chàm ở trẻ sơ sinh sẽ làm cho da trẻ trở nên thô ráp, sần sùi gây mất thẩm mỹ trên da bé. Do da bé lúc này rất yếu dễ cho vi khuẩn xâm nhập muốn bảo vệ trẻ khỏi bệnh chàm các mẹ cần chú ý trong cách thức vệ sinh cơ thể cũng như cách thức chăm sóc.

Trẻ sơ sinh mắc bệnh thường khóc nhiều bú kém, mất ngủ…, vậy nên làm gì khi bệnh chàm xuất hiện ở trẻ sơ sinh.  

Chị Ngọc Quận 4 chia sẻ cách trị chàm ở trẻ sơ sinh: lúc mới sinh bé đầu chị chưa có kinh nghiệm chăm sóc con nên con chị mắc bệnh chàm, lúc đầu chị nghĩ là sảy thông thường do trời nóng rồi mưa ẩm ướt nhiều ngày da trẻ yếu nên bệnh, chị chỉ tắm cho trẻ rồi dùng phấn rôm bôi lên da cho trẻ nhìn khô ráo và sạch sẽ nữa.

cach-tri-cham-o-tre-so-sinh

Thay tã cho trẻ thường xuyên giúp trẻ không mắc bệnh chàm

Được 2 tuần vẫn chẳng thấy con hết bệnh mà triệu chứng ngày một nặng hơn, cho lo lắng vô cùng có gọi điện thoại hỏi vài người bạn có kinh nghiệm chăm con chia sẽ cách chăm sóc.

Hỏi mới biết con chị bị bệnh chàm da, mấy người bạn của chị có hướng dẫn cho vài cách trị chàm ở trẻ sơ sinh tự nhiên bằng lá. Bạn biết đấy Thành Phố thì rất khó tìm ra những loại lá như trầu không, lá kế… thấy không ổn chị lên mạng tìm hiểu thấy có loại thuốc nam chuyên trị bệnh chàm, bệnh viêm da cơ địa rất hay.

Chị bế con đến tận nơi khám và mua thuốc, đồng thời kết hợp với tắm lá trầu không của bà từ quê mang lên được hơn 1 tuần da trẻ giảm hẳn sảy, vảy trên da. Sau 2 tuần da trẻ hết hẳn ngủ ngon, không thấy khóc quấy như lúc trước nữa, tôi thật sự yên tâm và hạnh phúc khi thấy con mình khỏe mạnh.

1-cach-tri-cham-o-tre-so-sinh

Sau 2 tuần da trẻ hết hẳn ngủ ngon, không thấy khóc quấy như lúc trước

Nếu các mẹ có con mắc bệnh chàm ở trẻ sơ sinh, nên cho con dùng huốc nam thành phần được bào chế từ những thành phần tự nhiên, không gây kích ứng, không ảnh hưởng cho da. Thuốc tây thật sự cũng tốt nhưng có nhiều thành phần hóa học sẽ làm cho da của trẻ khô thiếu mềm mại.

Tôi đã lựa chọn cách trị chàm ở trẻ sơ sinh bằng thuốc nam cho con, tôi nghĩ các mẹ cũng muốn tốt cho con thì nên dùng thuốc nam vừa đạt hiệu quả cao, lại ít tốn kém, không gây hại cho da trẻ.

Mọi người có thể tham khảo thêm: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Trả lời