0909 335 467

CÁCH TRỊ BỆNH CHÀM TẬN GỐC HIỆU QUẢ NHẤT

Bạn có biết tại sao mọi người ngày nay mắc bệnh chàm ngày càng nhiều? bệnh chàm là bệnh gì mà tại sao lại làm cho chúng ta lo lắng đến vậy? Bạn luôn có nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề trị bệnh chàm tận gốc.

Bệnh chàm là một căn bệnh ngoài da, gây mãn tính trên da. Người mắc bệnh có thể tiếp xúc với bụi bẩn, bùn đất, không khí nguồn nước bẩn… vô số nguyên nhân dẫn đến bệnh chàm da.

Vậy khi chúng ta mắc bệnh chàm da làm thế nào cho hết, trị bệnh chàm tận gốc như thế nào cho hiệu quả?

Bệnh chàm và cách trị bệnh chàm bạn có thể dùng phương pháp dân gian, đã có rất nhiều người thành công trong cách chữa trị bệnh chàm bằng phương thuốc dân gian. Bạn có thể dùng một trong những cách sau để chữa bệnh chàm.

1. Dùng lá tướng quân

Lá tướng quân còn có tên gọi Crinum asiaticium, lá có tác dụng sát khuẩn ngăn ngừa mụn nhọt u mủ trên da, ngoài ra chúng còn có tác dụng chữa bong gân, bệnh ngoài da, bệnh trĩ…

Đối với trẻ nhỏ mỗi ngày 2 lần, dùng 3 – 4 lá cho vào nồi nấu khoảng 10 – 15 phút nhắc xuống pha với nước ấm tắm cho trẻ.

Đối với người lớn thì cũng 2 lẫn mỗi ngày, dùng 5 – 7 lá giã nhuyễn đắp lên vùng bệnh hoặc nấu lên tắm đều được.

tri-benh-cham-tan-goc

Lá tướng quân có tác dụng sát khuẩn ngăn ngừa mụn nhọt u mủ trên da

2. Dùng lá kế

Lá khế có công dụng sát khuẩn cực cao ngăn ngừa lở loét mẩn đỏ trên da rất tốt, người lớn và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được, cách thức sử dụng cũng như lá tướng quân bạn có thể làm giống như vậy.

1-tri-benh-cham-tan-goc

Lá khế có công dụng sát khuẩn cực cao ngăn ngừa lở loét mẩn đỏ trên da rất tốt, người lớn và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được

3. Dùng lá trầu không

Từ thời xa xưa chúng ta đã biết công dụng của lá trầu không ngoài sát khuẩn, làm mềm da, thì lá trầu không còn chữa vô số các bệnh khác như chữa táo bón, chữa ho, trị nấm, chữa viêm phế quản…

Có một số người dùng một số phương pháp khác vẫn hết bệnh như dùng cám gạo, dùng trà xanh, dùng dầu oliu… trong phương thuốc dân gian có vô số thảo dược quý hiếm chữa trị bệnh chàm tận gốc.

Nhưng nếu bệnh chàm của bạn đang ở thời kỳ mãn tính cần dùng thêm thuốc điều trị từ trong ra ngoài thì mới mong khỏi hẳn bệnh. Cũng bằng nhiều dược liệu tự nhiên, thuốc nam Thanh Long Đường sẽ đảm bảo trị tận gốc dứt điểm bệnh chàm.

Thành phần được bào chế từ 100% thiên nhiên, luôn an toàn cho người sử dụng, không gây ngứa rát hay kích ứng cho da.

Bạn muốn mình khỏe mạnh, không mắc bệnh chàm da và không muốn bệnh chàm tái phát trên da thì đây thuốc nam Thanh Long Đường tốt cho da tốt cho sức khỏe của bạn.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin có thể xem qua: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *