0909 335 467

CÁCH CHỮA VIÊM DA MẶT DÀNH CHO BẠN GÁI

Khuôn mặt là điều đầu tiên gây chú ý những người khác của bạn gái. Sẽ thật không may nếu da mặt bị viêm và làm xấu xí đi hình ảnh đó. Phải chữa viêm da mặt như thế nào mới khỏi?

0-chua-viem-da-mat

Hoang mang khi phát hiện ra khuôn mặt xấu xí của mình

Viêm da mặt là tình trạng thường gặp ở các bạn nữ. Nguyên nhân lớn nhất là do mỹ phẩm làm đẹp và các liệu trình chăm sóc da. Phụ nữ ai mà chẳng cần phải đẹp, nhưng đôi khi một chút sai sót nhỏ trong cách lựa chọn mỹ phẩm hoặc làn da bị kích ứng với một thành phần trong đó mà khiến làn da bị viêm. Nhẹ thì chỉ trong thời gian ngắn là có thể khỏi bệnh, nhưng có những bạn chủ quan, không chữa viêm da mặt kịp thời dẫn đến tình trạng nhiễm khuẩn nặng.

Tôi có đứa bạn, phải công nhận rằng da nó rất đẹp, vì nó lúc nào cũng biết cách chăm sóc cho làn da mỗi ngày. Đùng một cái, gặp nó với khuôn mặt đầy mụn mủ đỏ. Hỏi ra mới biết nó bị viêm da tiếp xúc nhưng lúc đầu mới nổi ít thì chẳng quan tâm, cứ tiếp tục dùng loại mỹ phẩm mới mua đó làm cho da bị tổn thương. Bây giờ nó đang chữa trị, đã có dấu hiệu khỏi bệnh nhưng vẫn cần nhiều thời gian để hồi phục. Tôi là người ngoài mà còn cảm thấy tiếc cái làn da ngày ấy thì nó sẽ như thế nào nhỉ? Chắc sẽ hoang mang lắm đây!

0-0-chua-viem-da-mat

Viêm da mặt

Nó nói nó đang áp dụng cách chữa viêm da mặt bằng bài thuốc Nam Thanh Long Đường. Bài thuốc từ những thảo dược thiên nhiên này thời gian gần đây đang làm mưa làm gió vì công dụng tuyệt vời của mình. Chỉ cần bôi thuốc mỗi ngày, ngày một lần và kiêng ăn uống, tránh sử dụng hóa chất là được. Tuy nhiên cần lưu ý:

  • Bôi thuốc nhẹ nhàng lên vùng da bị viêm, bôi đúng liều lượng được chỉ dẫn, đừng nghĩ nhiều thuốc sẽ nhanh khỏi mà bôi quá liều lượng.
  • Thuốc màu đen nên đôi khi sẽ làm vấy bẩn lên ghế, giường, nên chú ý một chút.
  • Bệnh viêm da phải kiêng ăn uống một số loại thực phẩm gây ngứa, gây viêm và tránh sử dụng các loại hóa mỹ phẩm để việc điều trị được hiệu quả.
  • Chữa viêm da mặt bằng bài thuốc này đòi hỏi phải có sự kiên trì, vì tác dụng của thuốc không nhanh như thuốc Tây. Cơ địa một số người lâu khỏi hoặc bệnh đã trở nặng mới đi chữa thì lại càng phải kiên trì hơn. Đừng dùng thuốc được một thời gian ngắn rồi cho là không có tác dụng và bỏ ngang.

Viêm da mặt là căn bệnh không gây nguy hiểm cấp tính nhưng nó thật sự rất phiền toái và ảnh hưởng đến tâm lý bạn gái. Bạn đang gặp vấn đề về da mặt? Liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

Xem thêm bài viết BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA để tìm hiểu về bài thuốc này nhé!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *