0909 335 467

CÁCH CHỮA VIÊM DA DẦU HIỆU QUẢ

Các chuyên gia khuyên rằng: “Cách chữa viêm da dầu hiệu quả hơn khi bạn biết kết hợp chăm sóc đồng thời mặt và đầu”.

Để biết cách chữa viêm da dầu hiệu quả là khi người bệnh biết kết hợp sử dụng thuốc với việc chăm sóc nhiều bộ phận khác nhau.

Cụ thể:

Với mặt: Bạn cần vệ sinh rửa mặt sạch sẽ ít nhất 2 lần ngày, dùng những loại có hoạt tính mạnh giảm bớt dầu cho da. Đắp mặt nạ 2 lần/ tuần, tẩy bớt tế bào chết cho da 1 tuần/ lần. Với da nhiều dầu không kiểm soát được nên dùng thêm giấy thấn dầu. Uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả có tính thanh mát.

Với đầu: người bị bệnh viêm da dầu trên đầu nên dùng các loại dầu gội chuyên trị dầu, để những kiểu tóc ngắn phù hợp, kem thêm bôi thuốc đặc trị chuyên sâu giữ cho da đầu khô thoáng.

Tóm lại khi bệnh viêm da dầu cần đến các phòng khám da liễu để được hướng dẫn điều trị cụ thể, theo dõi chính xác chuyển biến của bệnh tùy theo mức độ nặng nhẹ. Bệnh có tính chất mản tính dễ tái phát, khi sử dụng mỹ phẩm hay các loại dầu gội cần chú ý các hợp chất thành phần.

Có rất nhiều cách chữa viêm da dầu, có thể chữa bằng thuốc tây y, đông y hoặc thuốc nam. Vậy chọn cách điều trị nào cho phù hợ. Thuốc nam chuyên trị bệnh viêm da dầu, dị ứng do cơ địa , bệnh càm ,bệnh eczema. Thanh Long Đường được bào chế từ các dược thảo quý hiếm, chiết xuất tự tự nhiên, không gây cách ứng cho da , sử dụng được trên mọi loại da. Hiệu quả tức thời, sử dụng lâu dài để có hiệu quả tốt nhất, được hướng dẫn chăm sóc tận tình. Tư vấn hỗ trợ 24/24, đặc biệt ship toàn quốc.

Một số thông tin cơ bản về bệnh viêm da đầu:

Bệnh viêm da dầu là căn bệnh lành tính nhưng khá khó chữa. Bệnh viêm da có tính chất di truyền, thay đổi nội tết tố trong cơ thể, do tâm lý, stress… Bệnh này thường xuất hiện ở mặt và da đầu. Do tuyến bã nhờn hoạt động mạnh tạo thành các mảng trắng, đóng vảy.

cach-chua-viem-da-dau

Viêm da dầu gây kích ứng trên da,mụn cám mụn bọc phát triển

Bệnh viêm da dầu ở mặt, mùa hè khi trời nắng nóng cơ hội lý tưởng cho bệnh viêm da phát triển. Do không khí nóng làm cho các tuyến nhờn tiết ra nhiều hơn thông thường làm cho da mặt ẩm ướt khó chịu gây nổi mụn, ngứa ngáy viêm nhiễm trên mặt.

Bệnh viêm da đầu nổi mảng trắng đóng vảy gọi nôm na là gàu. Da đầu hay bết dính như keo tạo môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật, vi khuẩn , nấm móc sinh trưởng . Trường hợp nhẹ da đầu chỉ nổi gàu, nặng da đầu luôn trong tình trạng ngứa, nhiều gàu, dễ tấy đỏ, u mủ , làm yếu da đầu, làm tóc khô rụng tóc.

1-cach-chua-viem-da-dau

Biểu hiện của bệnh viêm da đầu, đóng vảy trắng, gàu

Có thể bạn muốn xem thêm: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *