0909 335 467

CÁCH CHỮA VIÊM DA CƠ ĐỊA TRẺ EM HIỆU QUẢ

Cha mẹ có biết cách chữa viêm da cơ địa trẻ em hiệu quả? Ở đây chúng tôi có chỉ một số cách cơ bản. Hãy đọc để biết cách chữa bệnh cho con mình nhé!!!

Trẻ mắc bệnh viêm da cơ địa hay ngứa ngáy, khóc nhiều, lười ăn, khó ngủ giấc ngủ chập chờn không sâu giấc. Biểu hiện của bé thường nổi nhiều hạt đỏ li ti, đóng thành mảng gây đóng vảy bong tróc, chảy nước. Bệnh viêm da thường ở độ tuổi từ 3 – 4 tháng tuổi.

chua-viem-da-co-dia-tre-em

Biểu hiện của bé thường nổi nhiều hạt đỏ li ti, đóng thành mảng gây đóng vảy bong tróc, chảy nước

Trường hợp của chị Hạnh ở Quận 12 cho hay: “Con chị được 3 tháng tuổi bắt đầu có dấu hiệu nổi mẩn đỏ li ti, rôm sảy,chỉ nghĩ do thời tiết thay đổi thất thường nên da bé bị như vậy. Do tính chủ quan chị không có biện pháp phòng ngừa, những mẩn đỏ bắt đầu bung nước u mủ, đóng thành mảng khóc ngày càng nhiều chị thấy sót vô cùng nhưng không biết phải làm sao.

Chị đã hỏi mẹ cách chữa viêm da cơ địa trẻ em phải làm thế nào. Bà bảo chị về tắm cho cháu bằng lá trầu không một ngày 2 lần. Lấy 2 đến 3 lá trầu không cắt nhỏ cho vào chậu đổ nước sôi vào đợi 10 – 15 phút thuốc trong lá hòa tan vào nước pha nước ấm tấm cho cháu, cứ làm vậy liên tục cháu sẽ hết.

Ngoài ra chị còn tham khảo thêm sách báo về y tế cách chữa trị cho con chị đã vô tình tìm thấy phương thuốc chữa bệnh viêm da cơ địa ở trẻ bằng thuốc nam của Thanh Long Đường.

Nguyên liệu làm từ những loại thảo dược có từ thiên nhiên, không gây kích ứng cho da an toàn cho người sử dụng. Chị rất yên tâm khi sử dụng thuốc của Thanh Long Đường kết họp với tắm lá trầu không.

Hiện giờ con chị đã đỡ hẳn rất nhiều chị cảm thất rất may mắn khi tìm được phương pháp chữa bằng thuốc nam”.

1-chua-viem-da-co-dia-tre-em

Phương thuốc chữa bệnh viêm da cơ địa ở trẻ bằng thuốc nam của Thanh Long Đường

Qua bài chia sẻ của chị cho thấy, nếu chúng ta không chú ý quan tâm đến sức khỏe của trẻ, trẻ rất dễ mắc bệnh viêm da. Cần chú ý trong việc chăm sóc trẻ, vì còn nhỏ sức đề của trẻ còn kém khả năng đề kháng yếu. Cách chữa viêm da cơ địa trẻ em có rất nhiều cách, nhưng phải biết cách sàn lọc. Bạn muốn cho con khỏe mạnh và bệnh không tái phát có thể tham khảo thêm: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *