CÁCH CHỮA VIÊM DA CƠ ĐỊA BÀN TAY HIỆU QUẢ

Bệnh viêm da cơ địa bàn tay còn được gọi là bệnh eczema, bệnh này không lây truyền, là bệnh mãn tính dễ tái phát tuy nhiên nếu điều trị kịp thời và đúng thuốc sẽ không bị tái phát. Vậy nên làm thế nào để chữa viêm da cơ địa bàn tay hiệu quả?

Bệnh viêm da cơ địa có thể do tính di truyền, nhưng ngày nay do môi trường ngày càng ô nhiễm, khói bụi, chất thải, hóa chất nước bẩn … cũng làm cho chúng ta mắc bệnh viêm da.

Một số biểu hiện của người mắc bệnh viêm da cơ địa thường nổi nhiều mẩn đỏ li ti, nhiều thì tạo thành mảng gây chảy nước u mủ làm thành vảy bong tróc, luôn trong tình trạng ngứa rát, tạo cảm giác khó chịu mất tinh thần thiếu tự tin trong giao tiếp.

Đối với người lớn bị bệnh viêm da thường nổi nhiều ở cẳng chân, gót chân, cánh tay, bàn tay… Thường sẽ nổi nhiều ở tay do tay tiếp xúc với nhiều vật dụng hằng ngày, có thể gây ngứa phát bệnh chúng ta vô tình cầm nắm phải. Cách chữa viêm da cơ địa bàn tay không khó để điều trị tuy nhiên phải chọn đúng thuốc, đúng phương pháp thì mới hiệu quả.

0-viem-da-co-dia-ban-tay

Bệnh viêm da cơ địa bàn tay, tay đóng vảy thành mảng gây chảy nước u mủ làm thành vảy bong tróc.

Tôi tên Hải: Tôi bị mắc bệnh viêm da bàn tay đã được 2 năm rồi, vì tôi làm thợ xây nên suốt ngày bê vác xi măng, và vôi trét tường. Lúc đầu tôi chỉ tưởng da bong tróc là do thời tiết nên không quan tâm, khoảng vài tháng sau tôi thấy những ngón tay của mình vô cùng ngứa khó chịu. Hột đỏ li ti kèm theo mủ nước chảy ra càng nhiều, lúc đó tôi cũng có đi bác sỹ kê toa uống thuốc, nhưng vẫn không khỏi.

Vì tính chất công việc tôi phải vừa làm vừa điều trị, bệnh có thuyên giảm nhưng không hết hẳn được 1,2 tháng lại tái phát tôi thấy chán vô cùng.

1-chua-benh-viem-da-co-dia-bang-dong-y

Bài thuốc nam chữa bệnh viêm da bàn tay của Thanh Long Đường

Được bạn bè giới thiệu tôi cũng đã thử qua thuốc đông y, châm cứu… nhưng hầu như không có tác dụng , tôi mất hy vọng. Sau đó tôi tìm hiểu qua báo chí, các trang web tôi vô tình tìm thấy bài thuốc nam chữa bệnh viêm da bàn tay của Thanh Long Đường.

Mới đầu tôi nghĩ mình chỉ dùng thử thôi ,vì tất các loại thuốc khác tôi đã sử dụng qua hầu như không có tác dụng. Kiên trì điều trị được vài tháng tôi đã hết hẳn. Đến giờ đã được 6 tháng rồi mà tôi vẫn chưa bị lại. Tôi cảm thấy rất vui, không còn phải tự ti nữa.

Bạn có thể tham khảo thêm: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA Thanh Long Đường.

Trả lời