0909 335 467

CÁCH CHỮA BỆNH CHÀM SỮA Ở TRẺ

Bệnh chàm sữa ở trẻ đang là một mối nguy hại. Các mẹ đang rất cố gắng để giúp càng nhiều trẻ em hết bệnh càng tốt. Đó là nguyên do rất nhiều chia sẻ về cách chữa bệnh chàm sữa ở trẻ em được truyền tay nhau trong thời gian qua.

cach-chua-benh-cham-sua-o-tre-em

Mẩn đỏ, mụn nước nổi đầy mặt trẻ

Hưởng ứng phong trào giúp các mẹ biết cách chữa bệnh chàm sữa ở trẻ em, giúp các mẹ không cần phải lo lắng về bệnh chàm sửa ở trẻ rất nhiều bà mẹ đã chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh chàm sữa cho con.

Và chúng tôi đã tổng hợp được những chia sẻ có lượt hưởng ứng cao nhất ở dưới đây:

Lời chia sẻ của chị Hạnh ở quận 1:

Sinh con xong được 6 tháng mình bắt đầu làm lại nghề cắt tóc, mình phải vừa chăm con, vừa làm tóc cho khách. Trong quá trình cắt và nhuộm tóc cho khách, mình vô tình làm cho hóa chất và tóc dính châm vào người bé, lâu ngày làm cho bé nổi nhiều mảng đỏ li ti, nổi mụn nước. Vì da bé sơ sinh mỏng yếu ớt mà trong thuốc nhuộm có rất nhiều thành phần hợp chất hóa chất độc hại làm cho bé bị bệnh viêm da. Qua tìm hiểu và sự hướng dẫn của nhiều người mình chọn điều trị tự nhiên cho bé bằng tinh dầu dừa nhưng có hiệu quả nhưng không hết hẳn. Nhờ chị bạn giới thiệu nên mình đã dùng bài thuốc nam của Thanh Long Đường , sau một thời gian ngắn con chị đã hết hẳn.

1-cach-chua-benh-cham-sua-o-tre-em

Thảo dược Thanh Long Đường giúp bé trị hết bệnh chàm sữa

Lời chia sẻ từ chị Lý – quận Tân Phú:

Con bỗng nhiên bị chàm sữa nên mình rất lo lắng. Một số người nói do mình vệ sinh cho con không được sạch khiến con bị bệnh. Nhưng sau khi mình đã vệ sinh thật kĩ cho con thì con vẫn bị như vậy. Thậm chí bệnh còn nặng hơn. Một vài lần mình đưa con đến các trung tâm thăm khám và điều trị nhưng bệnh không thể khỏi toàn bộ.

Chỉ đến khi cho bé sử dụng thảo dược điều trị bệnh chàm từ Thanh Long Đường thì bệnh của bé mới chấm dứt. Thảo dược Thanh Long đường rất tốt đó các mẹ ah, trị bệnh an toàn, nhanh chóng mà hiệu quả. Các mẹ nào có bé bị chàm thì sử dụng loại thuốc này nhé!

Lời chia sẻ của chị Thanh Nhàn Quận 2

Mình đã cho con sử dụng bài thuốc chữa bệnh chàm của Thanh Long Đường, thấy bài thuốc khá hiệu quả. Bé mới uống một thời gian đã khỏi hẳn rồi. Mẹ nào có con bi chàm thic cho con sử dụng ngay nhé. Liên hệ sẽ được các thầy thuốc tư vấn tận tình, vô cùng an tâm.

Trên đây là những chia sẻ của các bà mẹ về cách chữa chàm sữa ở trẻ sơ sinh. Còn nhiều những chia sẻ khác sẽ được chúng tôi chia sẻ trong các bài viết sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *