0909 335 467

CÁCH CHỮA BỆNH CHÀM Ở TAY CỦA BÀ MẸ ĐƠN THÂN

Là bà mẹ đơn thân, tôi luôn phải tự túc trong việc chăm sóc bản thân và con cái. Cuộc sống một mình nuôi con với tôi thật quá khó khăn, nhất là thời gian tôi bị chàm và tìm ra cách chữa bệnh chàm ở tay để mình mau khỏe lại.

cach-chua-benh-cham-o-tay

Cuộc sống của bà mẹ đơn thân bị chàm

Công việc của tôi đòi hỏi phải tiếp xúc nhiều với nước và chất tẩy rửa như xà bông, nước rửa chén nên tay tôi luôn bị khô và bóc vảy. Có nhiều lúc tôi cảm thấy đau đớn và mệt mỏi vì căn bệnh này. Bệnh không chỉ làm tôi khó chịu mà còn gây ảnh hưởng lớn đến việc chăm con cũng như sinh hoạt của tôi. Vậy nên, tôi đã kiên quyết tìm cho bằng được cách chữa bệnh chàm ở tay.

Cho tới bây giờ tôi vẫn không quên được những cảm xúc của thời gian tôi bị bệnh chàm “đeo đuổi”. Mỗi sáng thức dậy đưa con đến trường và quay về với công việc nhập liệu, đánh máy luôn làm cho đôi tay tôi sưng tấy đến khó chịu. Rồi cả những lúc tôi giặt đồ, lau nhà, rửa chén… Những chất tẩy rửa mạnh đó làm cho đôi tay tôi càng ngày càng bị chàm nặng hơn.

Tôi bắt đầu lo cho tình trạng của mình nhưng tôi không đủ chi phí để đến các bệnh viện lớn khám và chữa. Một mình nuôi con với đồng lương ít ỏi 2 triệu mỗi tháng từ công việc nhập liệu, tôi phải tính toán chi ly và tiết kiệm từng đồng cho con ăn học giống bạn bè. Nhưng tôi vẫn từng ngày lần mò cách chữa bệnh chàm an toàn được nhiều người áp dụng.

Con tôi còn nhỏ nên cũng không hiểu hết được sự khó chịu của tôi khi bị bệnh chàm. Những lúc thấy tôi nhăn nhó con hỏi đau không rồi lại vui chơi đùa nghịch, tôi không giận con được mà tôi cảm thấy ấm lòng vì có con ở bên. Có lẽ những bà mẹ nào trong trường hợp của tôi sẽ hiểu được nỗi vất vả thấm đượm cả mồ hôi và nước mắt ấy. Không chỉ là thời gian bị bệnh mà có lẽ là suốt cả một cuộc đời khi phải gồng mình lên gánh mọi việc để mưu sinh.

Kiên trì rồi cũng sẽ tìm ra phương thuốc tuyệt vời. Qua một người bạn quen trên mạng, tôi biết đến bài thuốc Thanh Long Đường trong việc chữa trị bệnh chàm, viêm da cơ địa với giá cả phải chăng. Tôi đã dùng phương thuốc này,  áp dụng một ngày một lần và đã thu được kết quả ngạc nhiên.

1-cach-chua-benh-cham-o-tay

Bài thuốc Thanh Long Đường đã giúp tôi khỏi bệnh

Bây giờ tôi không còn bị chàm nữa, đôi tay tôi đã khỏe lại và hồng hào như xưa. Nếu bạn cũng bị chàm thì phương thuốc Thanh Long Đường là cách chữa bệnh chàm ở tay hiệu quả mà tôi nghĩ là bạn nên áp dụng.

Bạn có thể xem them tại: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *