0909 335 467

CÁCH CHỮA BỆNH BONG DA TAY

Da bàn tay, bàn chân tạo thành vẩy, bong tróc thường xuyên đó là những dấu hiệu của bệnh bong da tay. Lúc này, bạn cần phải thực hiện cách chữa bệnh bong da tay như thế nào?

Bệnh bong da tay xuất pháp từ nhiều lý do khác nhau, có thể do thể trạng suy nhược thiếu chất, nội tiết tố trong cơ thể không đồng đều, hoặc do duy truyền. Trong gia đình nếu có người bị bệnh chúng ta vẫn có thể mắc bệnh như thường.

Trong một chuyên đề về cách chữa bệnh bong da tay, các chuyên gia có phân tích nguyên nhân: Tại sao cơ thể thiết chất lại gây ra bệnh bong da tay và họ đã chỉ ra rằng:

Khi cơ thể chúng ta không được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, đủ chất này, thiếu hoặc dư chất kia sẽ gây ra tình trạng bong da tay, hay còn gọi là bệnh viêm da.

cach-chua-benh-bong-da-tay

Khi cơ thể thiếu chất gây ra bong da tay

Cách chữa viêm da tay (bong da tay) cơ bản nhất là chúng ta bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bổ sung vitamin C,A,PP… có trong trái cây, rau củ, rau xanh, cà chua, cam,đu đủ, các loại đậu…

Bệnh bong da tay phát triển mạnh vào mùa đông, thời tiết lạnh sẽ làm cho da tay trở nên thô ráp. Các vùng rãnh trên tay bị bong da trở nên đau nhức, rớm máu. Các vết lở loét lang rộng trên tay làm thiếu tụ tin  mất thẩm mỹ cho đôi bàn tay.

Để hạn chế bệnh bong da tay, chúng ta cần hạn chế tiếp xúc với các loại hóa chất có trong: xà phòng, bột giặt , nước tẩy rửa, các hóa chất… nên dùng bao tay khi sử dụng những sản phẩm này tại nhà. Kèm theo đó nên bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Vệ sinh sạch sẽ giữ cho da tay luôn khô thoáng tránh cho vi khuẩn có cơ hội phát triển.

1-cach-chua-benh-bong-da-tay

Bổ sung nhiều dinh dưỡng cũng là cách chữa bệnh bong da tay hiệu quả

Nếu như bệnh có dấu hiệu mỗi ngày một nặng thêm, người bệnh nên tìm đến các chuyên gia điều trị để được hướng dẫn và biết cách chữa bệnh bong da tay hiệu quả.

Bị bệnh bong da tay nên dùng thuốc gì?

Thuốc đặc trị của Thanh Long Đường chuyên điều trị bệnh viêm da do dị ứng, bệnh á sừng, chàm,eczema. Với thành phần làm từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho da và người sử dụng. Thành phần thảo dược quý hiếm làm mát da không gây ngứa ngấy đau trát tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, chống kích ứng làm mềm da, đạt hiệu quả cao trong tuần sử dụng đầu tiên, đã được bộ y tế chứng nhận.

Trên đây là những chia sẻ về kiến thức cách chữa bệnh bong da tay. Rất mong với những chia sẻ này bạn sẽ phù hợp và giúp bạn chọn được cách chữa bệnh bong da tay phù họp với mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *