0909 335 467

BÉ BỊ CHÀM KHÔ – CHÀM KHÔ LÀ BỆNH GÌ?

Hệ miễn dịch non nớt của bé là môi trường thuận lợi cho: vi khuẩn, siêu vi xâm nhập gây hại trên da. Đó là nguyên do rất nhiều bé bị chàm khô. Nhiều mẹ đã hỏi tôi vì sao bé bị chàm khô và lý do vì sao bé lại bị như vậy?

Bệnh chàm vẫn chưa có nghiên cứu cụ thể nào thể hiện lý do vì sau sinh ra bệnh, nên vẫn chưa có câu trả lờ chính xác cho câu hỏi này. Tuy nhiên bé bị chàm khô có thể do môi trường sống bị ô nhiễm, do thực phẩm, do nguồn nước.

be-bi-cham-kho

Bệnh chàm vẫn chưa có nguyên cứu cụ thể nào thể hiện lý do vì sao sinh ra bệnh

Chị Anh Quận 8 chia sẻ: Tôi có con đã được 1 tuổi, từ khi con biết đi tôi gửi con về quê cho bà trông giúp, tôi ở thành phố đi làm kiếm tiền hàng tháng gửi về cho con. Được 6 tháng bà gọi lên báo cháu bị bệnh về da mà bà không biết vì lý do gì.

Về nghe bà kể thì mới biết hằng ngày bà cho cháu chơi chung với đám trẻ trong làng, hay nghịch đất, bốc đất bẩn chơi với bả ăn trầu của mẹ tôi, do lớn tuổi mẹ tôi vệ sinh không sạch.

Chân tay lúc nào cũng lắm lém bùn đất, mồ hôi nhễ nhại, da thì bong tróc tấy đỏ chảy mủ. Mẹ tôi và tôi mang bé lên Sài Gòn khám mới biết là bé bị bệnh chàm khô. Do trong đất có rất nhiều vi trùng vi khuẩn sinh vật gây bệnh ẩn nấp. Nên khi nghịch đất vô tình vi sinh vật bám lên da sinh ra bệnh chàm khô.

Tôi có hỏi bác sỹ bé bệnh chàm kiêng ăn gì cho bé khỏe và hỏi hẳn? Vì tình trạng da con tôi đã trở nặng lở loét té máu rất nhiều. Bác sỹ có bảo là bệnh nầy khó chữa hết hẳn nếu không điều trị khoa học bệnh sẽ tái phát.

Tôi thật sự rất buồn các bạn ạ, hàng tháng tôi đều phải đưa bé đi tái khám, cứ 2 – 3 tháng da bé lại bong tróc. Giờ tôi không biết phải làm sao cho da con hết hẳn bệnh chàm khô.

Nhìn da bé còn non mà suốt ngày bị bong tróc tôi thương lắm, nhờ mọi người tư vấn cho biệp pháp chữa hết hẳn cho bé.

Chị An thân mến!

Trường hợp của con chị có thể đã chuyển qua giai đoạn mãn tính điều trị bằng thuốc tây trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Chị có thể dùng thử thuốc nam Thanh Long Đường của tôi, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe và không gây dị ứng trên da.

1-be-bi-cham-kho

Chữa bệnh chàm khô hết

Bạn muốn tìm hiểu thông tin của thuốc có thể xem qua: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *