0909 335 467

BÉ BỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA

I. LÀ SAO ĐỂ BIẾT CÓ PHẢI CON CỦA BẠN ĐÃ MẮC BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA?

Nếu ngày xưa khi hỏi đến bệnh viêm da cơ địa là gì hầu hết mọi người đều bỡ ngỡ vì chưa hình dung ra được căn bệnh. Nhưng trong thời đại hiện nay, viêm da cơ địa đã trở thành một căn bệnh khá phổ biến ở tất cả mọi nơi và khi nhắc đến đa phần mọi người đều biết. Và hơn thế, căn bệnh còn không chừa bất kì một đối tượng nào, ngay cả trẻ nhỏ cũng mắc phải và chiếm tỉ lệ khá cao trong tổng số những ca bị bệnh về da. Vậy làm cách nào để bậc cha mẹ nhận ra căn bệnh sớm và có biện pháp điều trị kịp thời?

Vấn đề tìm ra dấu hiệu của bệnh không khó. Khi trẻ mắc bệnh da sẽ có triệu chứng sưng tấy, bong tróc, nứt nẻ thậm chí chảy máu. Căn bệnh này người lớn còn không chịu nổi huống hồ chúng chỉ là những đứa trẻ. Thật là không phải dễ dàng khi đối phó với căn bệnh này.

II. NGUYÊN NHÂN BÉ BỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA?

Bé bị viêm da cơ địa có thể do nhiều nguyên nhân gây ra và thông thường những nguyên nhân đó ở ngay xung quanh môi trường sống hằng ngày của mỗi chúng ta nhưng lại ít có ai để ý đến.

** Do cơ địa của trẻ: Một số đứa trẻ khi sinh ra cơ địa không được tốt như những đứa trẻ khác vì thế rất dễ bị vi khuẩn từ môi trường xâm nhập và gây ra bệnh. Trong trường hợp này cha mẹ cần chăm sóc con kĩ càng hơn và chú ý bảo vệ sức khỏe cho trẻ.

** Do ảnh hưởng từ bầu sữa mẹ: Trẻ ở giai đoạn này vẫn còn bú sữa mẹ, vì thế nguồn dinh dưỡng mà mẹ cung cấp vào cơ thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trẻ. Là một loại bệnh về da nên thông thường sẽ có một số món ăn khiến da dễ dị ứng. Nếu mẹ ăn phải những món đó và cung cấp sữa cho con thì rất dễ khiến trẻ bị căn bệnh quấy rầy. Vì vậy thời gian con bị bệnh vai trò của người mẹ và nguồn cung cấp dinh dưỡng vô cùng quan trọng. Các bậc phụ huynh cần chú ý điều tiết chế độ ăn uống để đảm bảo sức khỏe cho trẻ cũng như giúp cho quá trình điều trị bệnh diễn ra thuận tiện hơn.

** Do bé hay mặc những loại quần áo có chất liệu vải không tố hoặc quá dày và cả những loại quần áo có có lông xù. Đa phần những loại này không phù hợp cho những đứa rẻ bị viêm da cơ địa.

** Do cách cha mẹ chăm sóc con thường ngày” Có thể vì một lí do nào dó mà một số bậc cha mẹ vẫn còn rất hời hợt khi chăm con và để chúng tiếp xúc với những ảnh hưởng từ moi trường như: khói bụi, hóa chất, lông thú,…

Chăm sóc con là một việc vô cùng phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ từ các bậc cha mẹ. Đôi khi chỉ vì một số sơ xuất cũng khiến con bạn gặp vấn đề về sức khỏe. Vì thế các bậc phụ huynh nên chú ý chăm sóc con em mình kĩ lưỡng trong quá trình điều trị bệnh. Có như vậy quá trình điều trị mới có thể diễn ra thuận lợi và tốt đẹp.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua: dầu dừa chữa viêm da cơ địa, chữa viêm da cơ địa ở trẻ, thuốc viêm da, dị ứng cơ địa ở trẻ em, hinh anh viem da co dia.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *