Bệnh viêm da tiết bã ở đầu đã làm thay đổi cuộc sống bạn thế nào?

Có không ít người rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi mắc bệnh viêm da tiết bã ở đầu. Và anh Cường (kĩ sư xây dựng) chính là một ví dụ. Cùng lắng nghe câu chuyện này để hiểu thêm về căn bệnh này.

“Sáu tháng trở lại đây, cuộc sống của tôi dường như bị xáo trộn. Đang từ một người năng động, nhiệt huyết với nghề, vui vẻ khi về nhà thì giờ đây, tôi luôn rơi vào trạng thái e dè, tự ti, ngay cả với vợ con. Tất cả cũng bắt đầu xảy ra khi tôi phát hiện minh bị bệnh viêm da tiết bã ở đầu.

0-benh-viem-da-tiet-ba-o-dau

Bệnh viêm da tiết bã ở đầu…

Ban đầu, tôi chỉ nghĩ mình bị gàu, vì thấy các mảng bong tróc xuất hiện. Nhưng khi tình trạng này kéo dài thì tôi nghĩ mình cần phải tiến hành thăm khám ngay lập tức. Và rồi, những tháng ngày sống cùng căn bệnh này đã khiến tôi bị ám ảnh.

Là kĩ sư xây dựng, nên tôi thường xuyên phải di chuyển bằng xe máy xuống các công trình. Chính vì vậy, mà dù tôi đã tích cực chữa trị, bệnh vẫn không mấy thuyên giảm.

Nguyên nhân bởi vì, quãng đường di chuyển khá xa, lại phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm bí bách, ẩm ướt do mồ hôi ra nhiều nên tình trạng bệnh viêm da tiết bã ở đầu càng nặng thêm. Bên cạnh đó, bệnh viêm da tiết bã cần phải hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn, mà khi di chuyển trên đường, tôi nào có tránh được chuyện này.

0-benh-viem-da-tiet-ba-o-dau

…đã gây không ít phiền toái

Không chỉ bụi bẩn, mà khi tới công trình, tôi còn phải tiếp xúc nhiều với xi măng, gạch ngói. Vậy nên dù chạy chữa nhưng vẫn chưa thể nhận được kết quả tốt.

Ngoài những bất tiện khi di chuyển trên đường, tôi còn gặp khó khăn khi giao tiếp. Tôi mất hẳn tự tin và mất khá nhiều mối quan hệ. Ngay cả đến vợ và con gái, tôi cũng ngại tiếp xúc. Phần vì ngại vì ngoại hinh mất đi thẩm mỹ, phần sợ sẽ lây bệnh cho họ.

Thấy tôi khổ sở như vậy, vợ tôi cũng đau lòng. Chính vì vậy mà cô ấy luôn ở bên cạnh để động viên, an ủi cũng như cùng tôi tìm ra cách điều trị hiệu quả nhất.

Cuối cùng, chúng tôi cũng đã tìm ra được bài thuốc nam chữa bệnh viêm da tiết bã ở đầu rất hiệu nghiệm. Đó chính là bài thuốc nam của Thanh Long đường. Chỉ sau 1 tháng sử dụng, tôi thấy tình trạng bệnh của mình đỡ đi nhiều. Tôi đang đặt rất nhiều niềm tin và hi vọng vào phương pháp chữa bệnh này.”

Nếu bạn cũng đang tò mò và muốn tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp anh Cường áp dụng thì hãy tham khảo thêm bài viết: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Trả lời