0909 335 467

BỆNH VIÊM DA TIẾT BÃ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG

Bệnh viêm da tiết bã còn gọi là bệnh viêm da, bệnh thường xuất hiện ở lẫn nam và nữ. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh viêm da tiết bã như do di truyền, stress, tăng tiết bã nhờn…

Chị Châu chia sẻ: Chị mang bầu được 3 tháng không biết do rối loạn nội tiết hay sao mà vùng ngực của chị thường ra mồ hôi nhờn nhợt gây khó chịu, làm chị hơi ngứa ửng đỏ. Gia đình chị từ trước đến nay không ai bị bệnh viêm da cả thì tại sao chị lại bị, chị rất lo lắng bệnh viêm da tiết bã có nguy hiểm không? Chị phải điều trị thế nào?

Chị Châu thân mến!

Bệnh viêm da tiết bã không nhất thiết gia đình mình bị thì mình mới mắc bệnh, mà còn do rất nhiều yếu tố khác chị phối. Có thể do chị đang mang thai cơ địa thay đổi làm rối loạn nội tiết nên mắc bệnh. Bệnh viêm da tiết bã không nguy hiểm chỉ cần điều trị đúng phương pháp, vệ sinh hằng ngày sạch sẽ bệnh sẽ chữa khỏi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp chữa bệnh viêm da tiết bã, chị nên đi khám và dùng thuốc đúng cách kèm theo chế độ ăn uống hợp lý. Tránh các thức ăn nóng như các món chiên xào, món cây… gây nhiệt kích thích tuyến bã nhờn tăng trưởng, phát triển. Nếu điều trị tốt bệnh của chị sẽ bệnh sẽ thuyên giảm, khỏi hẳn.

0-viem-da-tiet-ba-co-nguy-hiem-khong

Nên đi khám và dùng thuốc đúng cách kèm theo chế độ ăn uống hợp lý để bệnh chàm nhanh được chữa khỏi

Hiện chị đang mang thai nên kiêng uống thuốc tây và thuốc đông y, nếu chị muốn điều trị trước thời gian sanh nở có thể dùng thuốc nam Thanh Long Đường . Thành phần thuốc làm từ những dược liệu quý thiên nhiên không ảnh hưởng hay gây kích ứng cho người sử dụng.

Còn nếu chị sợ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ chị có thể để đến sau khi sanh xong rồi điều trị cũng chưa muộn. Chỉ cần chị nhớ giữ cho vùng da bị viêm luôn sạch sẽ khô thoáng.

0-0-0-benh-viem-da-tiet-ba

Cần chị nhớ giữ cho vùng da bị viêm luôn sạch sẽ khô thoáng

Lưu ý: Bệnh chàm không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mà ảnh hưởng nhiều đến tinh thần. Nếu để bệnh phát triển quá lâu không chữa sẽ khiến bệnh trở nặng hơn và khó chữa.

Hơn thế, bệnh viêm da tiết bã nhờn tuy không lây nhưng cũng ảnh hưởng đến làn da của trẻ sơ sinh. Vì thế, tốt nhất chị nên chữa bệnh sớm hơn để không gây khó khăn trong việc chữa bệnh về sau cũng như không gây ảnh hưởng đến làn da non nớt của con.

Mọi người có thể tham khảo thêm: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *