BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA VÀ CÁC NGUY CƠ TỪ HÓA CHẤT

 

Chào bạn.

Sáng nay mình có đọc bài báo viết về bữa ăn của người Việt chúng ta hiện nay đặc biệt là ở thành phố, một bữa cơm hóa chất.

Đây là thực trạng đáng báo động, lên án từ lâu nhưng hình như là cơ quan chức năng của chúng ta vẫn chưa có động thái gì đáng kể để ngăn chặn tình trạng này. Gạo thì có gạo nở gấp đôi, thịt heo tăng trọng, rau tắm hóa chất chỉ cần 1 ngày là cao cả ngang tay, cá ướp u rê để giữ tương, đậu hủ bỏ thạch cao, bún có nhiễm huỳnh quang, chất làm trắng, cao su làm giả thành mực, hủ tiếu có formol vân vân và vân vân. Kể đến cả ngày cũng không hết được. Đây là lý do tại sao có nhiều loại bệnh lạ, khó chữa tăng nhanh trong thời gian quan. Vì tìm tòi nghiên cứu nhiều về các bệnh ngoài da như bệnh chàm, eczema, tổ đĩa, viêm da cơ địa nên mình thấy rất rõ hóa chất ảnh hưởng tới nhiều người bị bệnh, sự ảnh hưởng của nó thật khủng khiếp.

1-trieu-chung-cham

Nếu ai đã và đang bị các bệnh ngoài da như viêm da cơ địa, chàm, eczema, tổ đĩa thì họ cũng cảm nhận rất rõ sự khó khăn khi phải chống chọi với bệnh tật mà một trong những nguyên nhân chính là “bữa ăn hóa chất” như đã nêu ở trên. Hóa chất khi tiêp xúc vào da còn gây đủ thứ bệnh, giờ ăn uống trực tiếp vào cơ thể thì phải nói rằng thuốc tiên cũng bó tay.

Vòng lẫn quẩn của bệnh ngoài da là bị bệnh, uống thuốc, dứt vài bữa, bệnh lại, nặng hơn trước, uống thuốc chữa, lành, rồi lại bị bệnh nặng hơn. Cứ cái vòng đó làm đi làm lại hoài, qua vài năm bệnh thành mãn tính lúc nào không hay. Bác sỹ dặn bệnh nhân không tiếp xúc trực tiếp với hóa chất nhưng cứ ăn uống độc hại theo xu hướng của xã hội hiện nay thì làm sao tránh hóa chất triệt để được. Thật khó khăn.

Không còn cách nào khác chính các bạn phải tự bảo vệ mình ngay trong bữa ăn của gia đình. Đối với gia đình mình vì cũng có tìm hiểu nhiều về tác hại của hoá chất trong thức ăn nên cũng cố gắng ăn uống cẩn thận, hạn chế ăn ngoài hay mua thức ăn từ quê lên ăn cho lành. Vẫn biết là không phải ai cũng có điều kiện mua thức ăn sạch từ quê lên nhưng làm được chừng nào hay chừng đó vậy.

Bạn đang bị bệnh VIÊM DA CƠ ĐỊA?

Bạn khổ sở vì đã chữa bệnh 5-10 năm nay mà bệnh vẫn không khỏi?

Bạn không tự tin vì bệnh VIÊM DA CƠ ĐỊA?

Lúc nào bệnh VIÊM DA CƠ ĐỊA  cũng trở thành mối quan tâm lớn của bạn?

Tìm hiểu BÀI THUỐC GIA TRUYỀN CHỮA BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Trả lời