CÁCH CHỮA BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA Ở TRẺ EM HIỆU QUẢ NHẤT

QUY TRÌNH CHỮA BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA Ở TRẺ EM

(BÉ NHÃ ĐÌNH Ở BÌNH DƯƠNG)

Xu hướng bệnh viêm da cơ địa ở trẻ em hiện nay đang tăng cao. Mỗi ngày chúng tôi đón nhận hơn 50 bé bị viêm da cơ địa. Nhiều bé bị phát bệnh từ 2 tháng tuổi và đặc điểm chung của bệnh viêm da cơ địa ở trẻ em là bị từng đám , bị đối xứng, vết chàm lớn từng đám, vết bệnh khô và rất ngứa, ngứa rất nhiều về đêm.
Khi đến với nhà thuốc của chúng tôi thường tình trạng của các cháu rất nặng, bị phát bệnh toàn thân, rất ngứa, nên các trẻ thường gãi bong tróc chảy máu, rất dễ gây nhiễm trùng.
Trường hợp của bé Nhã Đình cũng không ngoại lệ. Phát bệnh ở phần mặt, tay, chân, bụng và gần như phát toàn thân.

những ngày đầu tới nhà thuốc
những ngày đầu tới nhà thuốc

Tình trạng của bé các bạn đã thấy tình trạng của cháu Nhã Đình rất nặng và đây chính là tình trạng điển hình của bệnh viêm da cơ địa ở trẻ em.
Trước đây khi 2 tuổi bé bị chàm viêm da cơ địa, đã điều trị thuốc tây (bao gồm thuốc uống và thuốc bôi ) trong 3 năm nhưng không đạt hiệu quả, chỉ giảm và chống ngứa trong thời gian ngắn. Và cứ mỗi lần ngưng bôi thuốc Tây khoảng 1 tuần thì bệnh của cháu lại phát lại và phát lại nhiều hơn.

Và việc dứt điểm thuốc đã điều trị 3 đến 4 năm qua để quyết định điều trị bằng bài thuốc nam gia truyền của cơ sở mình là một quyết định khó khăn. Vì khi đã ngưng sử dụng thuốc thì sẽ rất ngứa, phát rất nhiều.
THEO MÌNH THẤY MUỐN ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM CĂN BỆNH CHÀM VIÊM DA CƠ ĐỊA THÌ VIỆC ĐẦU TIÊN LÀ PHẢI CHẤP NHẬN VIỆC BỆNH SẼ NẶNG LÊN, NGỨA HƠN Ở GIAI ĐOẠN ĐẦU  KHI ĐIỀU TRỊ BẰNG BÀI THUỐC NAM CỦA NHÀ THUỐC MÌNH.

Khi đã trải qua giai đoạn tầm 1 đến 3 tuần đầu khi điều trị, sẽ giảm ngứa và phần nhiều là hết hẳn ngứa , hết phát bệnh và bệnh sẽ có xu hướng co lại ở tháng thứ 2 .

giai đoạn thứ 2 khi điều trị
giai đoạn thứ 2 khi điều trị
giai đoạn thứ 2 khi điều trị
giai đoạn thứ 2 khi điều trị

Bé Nhã Đình đã có được những nụ cười thật tươi vì cháu không phải khó chịu vì bị ngứa ngáy, không phải nửa đêm thức dậy gãi, cháu đã có được những giấc ngủ ngon . Những vết ngứa đã dần co lại, bớt sần sùi hơn.

Bệnh viêm da cơ địa ở trẻ em có thể điều trị nhanh hơn khi kết hợp với việc tắm biển. Bé Nhã Đình là một ví dụ điển hình, bé đi tắm biển 2 lần trong một tháng vì vậy bé rất nhanh lành.

Và sau 27 ngày điều trị cháu đã lành khoảng 95 % . Chỉ còn lại một đám khô ở chân trái

sau 27 ngày điều trị
sau 27 ngày điều trị
sau 27 ngày điều trị
sau 27 ngày điều trị
sau 27 ngày điều trị
sau 27 ngày điều trị

Bệnh viêm da cơ địa ở trẻ em điều trị dứt điểm rất dễ dàng với điều kiện các bà mẹ hãy nghiêm túc trong việc điều trị, cho cháu ăn kiêng tốt và như vậy bệnh chàm viêm da cơ địa ở trẻ em sẽ dứt điểm hoàn toàn.
Xin chúc mừng bé Nhã Đình đã điều trị lành bệnh, xin chúc gia đình chị Loan gặp nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

P/s: Nếu con bạn đang ngày đêm vật lộn với bệnh chàm viêm da cơ địaTÌM HIỂU BÀI THUỐC NAM CHỮA TẬN GỐC BỆNH CHÀM VIÊM DA CƠ ĐỊA,

T/G : TẤN CÔNG

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Trả lời