BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA MẶT BÔI THUỐC GÌ

Mặt là nơi thể hiện nét ưu tú khả ái của một con người, nhưng nếu bị mắc bệnh viêm da cơ địa mặt bạn thật sự không may mắn rồi.

Bệnh viêm da cơ địa còn được gọi là bệnh chàm, bệnh có thể do tính di truyền, tiểu sử gia đình có người bị viêm da hay hen suyễn, rối loạn nội tiết. Nhưng ngày nay các nhà khoa học cho rằng có thể do một số yếu tố bên ngoài tác động như môi trường, chất thải, khói xe, hóa chất có trong mỹ phẩm…

Khi mắc bệnh viêm da cơ địa mặt thường mặt sẽ nổi nhiều hột li ti giống mụn, nhưng chứa nước, các hột mụn nước sẽ vỡ ra  đóng thành vảy gây ngứa, đau rát, nhìn rất mất thẩm mỹ và thiếu tự tin trong giao tiếp. Không muốn tiếp xúc với mọi người, luôn cảm thấy mặc cảm.

0-viem-da-co-dia-mat

Bệnh viêm da cơ địa mặt các hột mụn nước sẽ vỡ ra  đóng thành vảy gây ngứa, đau rát, nhìn rất mất thẩm mỹ

Chị Huệ 37 tuổi chia sẻ: Do ham mỹ phẩm rẻ tiền bán trôi nổi trên mạng được xách tay từ Hàn Quốc, Singapore … nhìn đẹp bắt mắt nên tôi mua về dùng thử. Không ngờ da tôi mới sau 1 tuần sử dụng mặt nổi đầy mụn nước ngứa rát, lúc đầu nghỉ do dị ứng nên ngưng dùng.

Tuy tôi đã ngưng dùng cả tháng mà mặt vẫn không thuyên giảm, ngày càng nổi nhiều hơn, đi khám bác sỹ bảo bị bệnh viêm da cơ địa. Vì dị ứng với thuốc Tây nên bác sĩ chỉ cho những loại thuốc bôi nhẹ vệ sinh cẩn thận, nhưng vẫn không hết sau đó có chuyển qua dùng thử thuốc Đông Y nhưng cũng không hiệu quả. Tôi thấy rất hối hận khi sử dụng mỹ phẩm với lời quảng cáo xách tay nên giờ thành ra hủy hoại cả gương mặt của mình.

Tôi ngày một tiều tụy, thiếu ăn mất ngủ, chồng ngày càng tránh, tự nhìn trong gương cũng cảm thấy ghê sợ. Tôi tìm hiểu qua mạng với một số bạn bè của mình thấy có mấy người bảo đã dùng thuốc của Thanh Long Đường hầu như đạt hiệu quả  hơn mong muốn.

Thế là tôi cũng thử đi khám dùng thuốc nam Thanh Long Đường sau một hời gian da tôi trở nên hồng hào nhẵn mịn hơn cả lúc bình thường. Thật sự hạnh phúc lắm mọi người tưởng chừng là không thể, nhưng may thay tôi đã tìm được thuốc bài thuốc trị viêm da cơ địa Thanh Long Đường.

0-0-viem-da-co-dia-mat

Thuốc chuyên đặc trị bệnh viêm da cơ địa

Qua đây tôi mong các bạn ai bị mắc bệnh viêm da cơ địa mặt như tôi nên dùng thử thuốc nam Thanh Long Đường.

Bạn có nhu cầu tham khảo thêm: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Trả lời