BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA ĐẦU NGÓN TAY PHẢI LÀM THẾ NÀO

Bệnh viêm da cơ địa đầu ngón tay còn gọi là bệnh chàm khô, bệnh mãn tính không gây hại cho người khác nhưng vô cùng khó chữa. Dễ tái phát nếu không có phương pháp điều trị đúng hướng.

Người mắc bệnh viêm da cơ địa hay mất ngủ thiếu tự tin trong giao tiếp, thường những người mắc bệnh hay bị nổi mẩn đỏ li ti, nặng thì nổi mụn nước đóng thành vảy, da bong tróc, bóng đỏ thô ráp, sần sùi xấu xí mất thẩm mỹ.

0-viem-da-co-dia-dau-ngon-tay

Bệnh viêm da cơ địa đầu ngón tay đóng vảy, da bong tróc , bóng đỏ thô ráp, xần xùi mất thẩm mỹ

Khi mắc bệnh viêm da cơ địa đầu ngón tay các bạn cần phải lưu ý: vệ sinh sạch sẽ đôi bàn tay, giữ cho đôi tay khô thoáng mùa lạnh bạn nên dùng thêm sữa dưỡng ẩm có tính dịu nhẹ. Mùa hè nên giữ cho các kẽ ngón tay khô sạch không ẩm ướt vi trùng có thể trú ngụ, dùng bao tay để cách li các loại hóa chất. Ngoài ra bạn cũng cần ăn thêm nhiều chất dinh dưỡng bổ sung dưỡng chất để tái tạo lại da mới.

0-0-viem-da-co-dia-dau-ngon-tay

Vệ sinh sạch sẽ đôi bàn tay, giữ cho đôi tay khô thoáng

Bệnh viêm da cơ dịa rất dễ tái phát lặp đi lặp lại nhiều lần nếu giữ vệ sinh không thì vẫn chưa đủ cần kết thêm một số phương thuốc chuyên đặc trị bệnh viêm da cơ địa đầu ngón tay chữa trị.

Bạn Lan sinh viên đại học chia sẻ: lúc mới vào Sài Gòn em muốn tự lập để hạn chế xin tiền bố mẹ, em đã làm phục vụ trong một nhà hàng. Hằng ngày em phải lâu bàn, ghế hôm nào rảnh phụ cô lao công rửa bác do chủ quan em không dùng găng tay hay vật gì để bảo vệ.

Hai tháng sau thì da tay em bắt đầu ngứa, nổi hột lúc đầu nổi rất ít em có mua thuốc về tự bôi, sau đó nhiều dần gây sưng tấy đỏ chảy nước, da cứ suốt ngày bong tróc. Lên trường em không dám cầm viết để viết bài luôn thấy em như vậy bạn em đã mách nước cho em vì bạn ý đã từng bị, bạn dẫn em đến phòng khám thuốc nam của nhà thuốc Thanh Long Đường.

Lương Y khám rất tận tình, dặn dò rất cẩn thận. Từ ngày điều trị đến nay cũng đã 6 tháng nhưng da em vẫn không thấy dấu hiệu của bệnh tái phát, da vẫn nhẫn mịn, hồng hào. Em cảm thấy vô cùng yên tâm khi dùng thuốc trị viêm da cơ địa Thanh Long Đường.

Em khuyên mọi người nếu ai mắc bệnh viêm da cơ địa đầu ngón tay như em mọi người nên đến phòng khám thuốc nam Thanh Long Đường, sẽ vô cùng hiệu quả đấy ạ.

Bạn có thể tham khảo thêm: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Trả lời