BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA CÓ CHỮA KHỎI ĐƯỢC KHÔNG?

Bệnh viêm da cơ địa với tính chất dai dẳng, tái đi tái lại nhiều lần đã đặt ra vấn đề bệnh viêm da cơ địa có chữa khỏi được không?

Để tìm đáp án cho thắc mắc bệnh viêm da cơ địa có chữa khỏi được không? Chúng ta hãy cùng nghe chia sẻ về câu chuyện đi chữa bệnh viêm da cơ địa của một cô thợ làm tóc trẻ.

Cô thợ làm tóc ấy tên là Kim, 19 tuổi sống ở vùng quê nghèo thuộc tỉnh Nghệ An. Sáu tháng trước Kim bị viêm da cơ địa không rõ nguyên nhân vì sao, các vết thương và bọng nước xuất hiện trên tay gây ngứa ngáy và chảy dịch rất khó chịu.

benh-viem-da-co-dia-co-chua-duoc-khong

Kim bị viêm da cơ địa ở tay dai dẳng

Ở vùng quê nghèo đó, những bệnh ngứa ngáy ngoài da được quan niệm là do dị ứng, thời gian tự nhiên sẽ hết nên rất ít được chú trọng. Thêm vào đó do tính chất công việc thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất như thuốc nhuộm tóc, thuốc duỗi, thuốc nhuộm… khiến cho bệnh ngày càng trở nặng. Các vùng da bị viêm da cơ địa bắt đầu lây lan và nhiễm trùng.

Từ khi bị bệnh viêm da cơ địa công việc của Kim gặp nhiều khó khăn, khách hàng thấy vết thương lở loét bội nhiễm trên tay cô thì e ngại và lo sợ nên không dám ghé tới. Công việc làm ăn thất bại, bị xa lánh cách ly khiến Kim rất tự ti và quyết tâm đi chữa viêm da cơ địa cho bằng được.

benh-viem-da-co-dia-co-chua-khoi-duoc-khong

Bệnh viêm da cơ địa khiến khách hàng của Kim thấy e ngại và lo sợ nên không dám ghé tới

Đầu tiên, cô chữa trị theo mẹo vặt được các bà các mẹ truyền lại. Khi cô nghi vấn liệu với các mẹo này bệnh viêm da cơ địa có chữa khỏi được không? thì Kim nhận được câu trả lời là có chắc nịch. Thế nhưng bằng đủ các mẹo từ bôi vôi, lá trầu, hơ lửa, lể… vết thương do viêm da cơ địa của cô không hề thuyên giảm.

Sau một tháng điều trị bằng mẹo vô vọng, Kim quyết định đi khám ở cơ sở y tế trên thành phố. Khi đi khám Kim được biết mình bị viêm da cơ địa do tiếp xúc nhiều với hóa chất và bệnh đang tiến triển rất xấu do da bị tổn thương nghiêm trọng. Khi Kim thắc mắc bệnh viêm da cơ địa có chữa khỏi được không? Các bác sĩ tư vấn rằng bệnh có thể chữa khỏi nhưng đòi hỏi người bệnh phải kiên trì vì quy trình chữa trị dài và nghiêm ngặt.

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Kim không đủ điều kiện kinh tế để theo liệu trình được. Một lần nữa cô lại bị thất vọng nặng nề.

Thật may mắn khi Kim gặp được một người trong xóm đã từng bị viêm da cơ địa mách cho bài thuốc nam Thanh Long Đường. Qua nghiên cứu thông tin cô thấy bài thuốc này có căn cứ rõ ràng kèm theo giá cả cũng phù hợp nên Kim quyết định dùng thử thuốc.

1-benh-viem-da-co-dia-co-chua-khoi-duoc-khong

Bài thuốc Nam Thanh Long Đường chữa bệnh viêm da cơ địa cho Kim

Thật bất ngờ, sau 2 tháng chữa viêm da cơ địa với bài thuốc Thanh Long Đường, giờ đây vết viêm da đã bắt đầu khô lại, lên da non và không còn ngứa ngáy nữa.

Câu chuyện về hành trình chữa bệnh của Kim cho chúng ta thấy rằng bệnh viêm da cơ địa có chữa được không phụ thuộc vào phương pháp và thái độ chữa trị của từng người. Vì vậy người bệnh nên nghiên cứu về BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA để có thể lựa chọn cho mình thuốc điều trị phù hợp nhất.

Trả lời