BỆNH NGOÀI DA TỔ ĐỈA CHỮA BẰNG THUỐC NAM

Sau bao ngày vật vã với bệnh ngoài da tổ đĩa thì chúng ta có thể tìm được phương thuốc nam chữa bệnh tổ đỉa cho riêng mình. Loại thuốc nam nào lại hiệu quả và gay tiếng vang lớn đến vậy.

benh-ngoai-da-to-dia

Nhận biết bệnh ngoài da tổ đỉa

Hãy nghe chia sẽ của chị Hà quê ở Thị Vãi Đồng Nai: “Nhà tôi ở gần sông Đồng Nai nên gia đình tôi và hầu như những người ven sông đều dùng nước ngầm của con sông này, rất ít người sử dụng nước máy.

Nhà tôi ăn uống rất thanh đạm hầu như là tự trồng, tự nuôi lâu lâu mới mua thịt cá ngoài chợ. Nhưng không biết sao gia đình tôi cứ bị bệnh suốt, con thì bị bệnh chàm da rồi sốt, khi thì rối loạn đường tiêu hóa.

Chồng tôi thì bị bệnh tổ đỉa từ lâu, nghe bảo bệnh do di truyền nên chẳng thèm chữa khi nào bệnh tái phát thì ra hiệu thuốc tây mua về dùng.

Da tôi là bình thường nhất nhà nhưng không hiểu sao bây giờ tôi cũng bị bệnh tổ đỉa thật sự tôi rất buồn nhưng không biết lý do vì sao, tôi cũng giống chồng với con chỉ mua thuốc về bôi khi nào nặng thì dùng thêm kháng sinh.

Bệnh ngoài da tổ đỉa từ đó sống chung với gia đình tôi luôn. Có nhiều người trong vùng thấy cũng khuyên nên đi bác sỹ, nhưng nhiều người bảo nó hết rồi lại bị thì đi làm gì, thế là thôi.

Từ khi có vụ nước bị nhiễm bẩn do chất thải trong nhà máy chế biến thải ra thẳng sông nên nhiều người bảo chắc nước ô nhiễm nặng nên mọi người mới hay bệnh nên tôi cũng cho là vậy.

Tôi thiết nghĩ nước ngày nào cũng dùng nấu nướng ăn uống tắm giặt hằng ngày, mình bị thấm chất bẩn vào người cũng nhiều mới bắt đầu đi khám. Gia đình tôi hầu như chỉ bị ngoài da thôi không có vấn đề nào khác cả.

Bác sỹ chỉ cho thuốc về uống, dùng nhiều tôi bị nhiệt suốt ngày khô môi với nứt nẻ, lúc thì nổi mụn trên da, tôi không còn dùng thuốc tây nữa. Được chị bạn giới thiệu bài thuốc nam trị bệnh tổ đỉa thấy thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không gay nóng nhiệt cơ thể, thế là tôi dùng từ đó.Thuốc do tự bào chế nên cũng chỉ hết tạm thời những mức độ tái phát ít hơn.

Nhưng từ khi biết đến thuốc nam Thanh Long Đường thấy cũng có những thành phần giống chị bạn hướng dẫn nên tôi đặc hàng mua về sử dụng cho nhanh. Không ngờ hiệu quả vô cùng bệnh giờ hết hẳn không thấy có dấu hiệu di chứng tái phát gì cả.

Giờ đây gia đình tôi không còn cảm thấy mặc cảm nữa, mỗi lần đưa tay ra cầm thức ăn hay nước uống của bà con hàng xóm mang sang lại ngại vô cùng, nghĩ lại thôi đã cảm thấy không vui rồi.

1-benh-ngoai-da-to-dia

Bệnh tổ đỉa gay mất thẩm mỹ trên da

Qua câu chuyện, chị Hà đã dùng bài thuốc nam chữa bệnh ngoài da tổ đỉa, còn bạn thì sao.

Bạn đang phân vân trong lựa chọn của mình xem tại đây: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Trả lời