0909 335 467

BỆNH TỔ ĐỈA LÀ GÌ – BẠN ĐÃ BIẾT VỀ BỆNH CHƯA

Bệnh tổ đỉa là gì tại sao ai cũng sợ? Chắc hẳn trong chúng ta không phải ai cũng biết được tình trạng và biểu hiện của bệnh tổ đỉa. Vậy làm cách nào để biết bệnh tổ đỉa là gì?

Vậy bệnh tổ đỉa là gì? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh tổ đỉa, theo một số phán đoán của các nhà nghiên cứu học thì bệnh tổ đỉa có thể do di truyền, do môi trường thời tiết biến đổi thất thường, khói bụi, vi  trùng, vi khuẩn…

Anh Diễn ở Biên Hòa chia sẻ: “ Tôi có một cửa hàng sơn xe mỗi ngày ít nhất tôi sơn xịt xe cho 4 khách hàng, lúc đầu tôi nghe mùi sơn hay bồn nôn nghe nhiều thành quen rồi thích luôn.

Tôi làm nghề sơn được 3 năm rồi nhưng không bị sao cả, nhưng dạo gần đây da tôi bắt đầu có biểu hiện nổi mủ nước u sần dưới da, có hôm ngứa chịu không nổi gãi mạnh bị bong chảy nước rồi làm thành ghẻ đóng mảng to trên bàn tay.

benh-to-dia-la-gi

Bệnh chàm tổ đỉa ở bàn tay

Mọi người bảo tôi bị mụn cóc không có hết, nó thường nằm như vậy luôn nên cũng không quan tâm, vì từ trước đến giờ tôi chưa nghe qua bệnh tổ đỉa bao giờ nên tôi không biết bệnh nó ra sao.

Khi mắc bệnh đi khám bác sỹ mới biết là bệnh tổ đỉa. Tôi có hỏi bác sỹ “bệnh tổ đỉa là gì?” Bác sỹ bảo đó là căn bệnh về da, có u mủ nặng thì chảy nước đóng thành vảy nến gay ngứa rát trên da, lâu ngày không chữa trị có thể bị lở loét…

Bác sỹ bảo tôi thuộc giai đoạn đang chuyển nặng nên thời gian điều trị hơi lâu. Vừa bôi thuốc và vừa uống kháng sinh ngăn ngừa, nhưng bệnh có tình tái phát cơ địa tốt bệnh có thể khỏi hẳn.

Đồng thời phải kiên một số thức ăn có tính ngứa như thịt bò rồi hải sản… Tôi bôi thuốc hơn một tháng nhưng bệnh chỉ ở mức độ cầm chừng không bị ngứa với chảy mủ.

Da tôi vẫn cứ bong tróc suốt. Bàn tay, ngón tay bị tróc da mỏng làm sưng đỏ cả lên mỗi lần làm việc tôi phải mang găng tay thật dày rất khó chịu mồ hôi tay làm ẩm vết thương lâu lâu sẽ bị ngứa rát.

Tôi không biết mình phải làm gì cho hết chứng bệnh tổ đỉa bàn tay, xin mọi người giúp đở.

Qua câu chuyên của anh Diễn bạn đã biết bệnh tổ đỉa là gì chưa nào?

1-benh-to-dia-la-gi

Vệ sinh sạch ngăn ngừa bệnh tổ đỉa có cơ hội phát triển

Anh Diễn thân mến trường hợp của anh, anh đã dùng thuốc tây nhưng không hết có thể dùng thử loại thuốc khác như thuốc nam thử xem có kết quả hay không nhé. Thuốc nam đã được rất nhiều người tin dùng và đã chữa khỏi cho rất nhiều người.

Nếu anh còn e ngại về thuốc có thể xem thông tin: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA, trước khi quyết định nhé.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *