0909 335 467

BỆNH TỔ ĐỈA GÂY ẢNH HƯỞNG GÌ CHO NHÂN VIÊN CÔNG SỞ?

I. BỆNH TỔ ĐỈA LÀ GÌ?

da bi cham
da bi cham

Nhắc đến bệnh chàm tổ đỉa chắc hẳn mọi người ai cũng biết. Với tỉ lệ người mắc bệnh ngày càng nhiều đã làm cho không biết bao nhiêu bệnh nhân phải khổ sở. Đã có không ít người bỏ ra một khoảng chi phí khá lớn đi tìm phương pháp điều trị nhưng rồi bệnh vẫn tái đi tái lại hoặc trở nặng hơn.

Viêm da cơ địa đem đến những triệu chứng vô cùng khó chịu như da xuất hiện những đốm mụn nước gây ngứa ngáy, khó chịu rồi dần khô, bong tróc, nứt nẻ thậm chí gây chảy máu.

Thường thì giai đoạn bệnh trở nặng, bệnh nhân sẽ rất khó khăn trong việc đối phó với căn bệnh. Các cơn ngứa ngáy ngày càng nhiều và dữ dội, nhưng bệnh nhân phải luôn dằn vặt tâm lí vì không dám gãi vì càng gãi vết thương càng nứt nẻ ra nhiều càng gây đau rát.

Đây là một căn bệnh tuy không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng xét về lâu dài bệnh vẫn có thể lấy đi sức khỏe của chúng ta theo từng giai đoạn, điều này gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như hiệu quả công việc rất nhiều. Nếu đã mắc phải căn bệnh này thì tôi khuyên bạn nên cẩn trọng chăm sóc và bảo vệ cơ thể, nên đi kiểm tra và điều trị kịp thời tránh để bệnh trở nặng.

II. NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH TỔ ĐỈA?

da bi cham
da bi cham

Bệnh chàm tổ đĩa có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra nhưng hầu hết xuất phát từ một số nguyên nhân chính dưới đây:

** Do thói quen sinh hoạt hằng ngày: Chế độ ăn uống, ngủ nghỉ không hợp lí, hay bị căng thẳng, stress, thường xuyên mặc những loại đồ quá dày hoặc có chất liệu vải không tốt,…

** Do cơ địa yếu, dễ bị dị ứng và chịu kích ứng từ các yếu tố bên ngoài môi trường hoặc do di truyền.

** Do những ảnh hưởng từ môi trường xung quanh như khói bụi, hóa chất, ô nhiễm,…

III. BỆNH TỔ ĐỈA GÂY ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO CHO NHÂN VIÊN CÔNG SỞ?

Khi bị chàm tổ đỉa tấn công bạn sẽ gặp rất nhiều cản trở không chỉ trong sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng tới cả hiệu quả công việc.

Đối với một số ngành nghề đòi hỏi phải thường xuyên gặp gỡ, giao tiếp với nhiều người thì thật khó khăn khi họ phải dắt theo cả căn bệnh đi cùng. Bệnh chàm là loại bệnh về da gây tổn thương và làm da bạn ngày càng xấu đi và mất thẩm mỹ. Đối với những người bị chàm ở đầu, mặt, tay, chân là những vùng dễ bị người xung quanh chú ý. Điều này khiến người bệnh mất tự tin, e dè và không dám giao tiếp với mọi người xung quanh. Chính vì điều đó, về lâu dài sẽ khiến họ khó thành công trong công việc và khó có thể thăng tiến.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua: bệnh chàm tổ đỉa, bệnh eczema ( chàm tổ đỉa ), bị chàm tổ đỉa, điều trị chàm, eczema tổ đỉa.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *