THUỐC NAM CHỮA BỆNH CHÀM

 

bệnh chàm, viêm da cơ địa
bệnh chàm ở tay

I. BỆNH CHÀM LÀ GÌ ?

Bệnh chàm là một loại bệnh ngoài da  (cũng hay gọi là 1 loại bệnh da liễu mãng tính và hay tái phát )

– Bệnh này không ảnh hưởng đến tính mạng của mọi người , nhưng nó sẻ làm cho cuộc sống chúng ta mất thêm tự tin về vẻ đẹp và củng giảm chất lượng cuộc sống của chúng ta.  Tuy nó không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng căn bệnh này sẽ làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu (điển hình ngứa và khô da).

II. BỆNH CHÀM KIÊNG ĂN GÌ ?

-Căn bệnh nào củng điều thường có chế độ ăn uống hợp lý khi mắt bệnh.

-Nhất là các thực phẩm ‘phong’ gây dị ứng da.

-Hải sản và trứng: nó củng là một phần nguy hiểm khi ăn phải… Bên trong hải sản có chứa sẵn gốc histamine tự do nên làm cho ta bị ngứa và khó chụi. Và nhất la khi chúng ta ăn sống các loại đồ ăn này thi nguy hiểm sẻ rất cao.

– Nấm củng rất độc hại và một số thực phẩm lên men (vd: hư củ cải chua , các thức ăn có dấm và sữa chua).

– Và một số loại trái cây có vị chua hay một số trái cây có chứa vitaminC.

1-cach-chua-viem-da-co-dia-di-ung-hieu-qua

III. TẠI SAO BỊ BỆNH CHÀM?

– Nguyên nhân khi chúng ta bị ngứa liên quan đến 1 chất sinh học có trong cơ thể mình gọi là HISTAMIN. Củng như một số yếu tố bên ngoài (vd: khi tiếp súc với hóa chất, bụi bậm hay ăn một loại thức ăn nào đó làm cơ thể mình dị ứng, thời tiết quá lạnh…)

– Vd: cuộc sống những người nông dân hay trồng trọt,rau củ quả…họ điều dùng đến hóa chất, như là thuốc trừ sâu…Thuốc này không thể tránh khỏi vì khi họ sử dụng họ rất vô tư. Họ không dùng bao tây khi sịt thuốc, khâu trang kể cả nhửng chỗ họ đả sịt song họ còn đi chân trần lên chỗ vừa sịt thuốc. Vấn đề ở đây người dân cần phải ý thức được rỏ sự tác hại của việc sử dụng hóa chất, mà không sử dụng các biện pháp để tự bảo vệ mình.

IV. LỜI KHUYÊN

Để căn bệnh có hiệu quả chúng ta nên kiêng ăn uống những thức ăn gây ngứa thịt gà, bò,hải sản, tránh nhửng trái cây  ,có vitaminC …

Chúng ta củng hay thường xuyên uống 2lit nước mỏi ngày để cơ thể không phải thiếu nước. Nhất la khi mỗi buổi sáng thứ dậy chúng ta có thể uống một cốc nước.

Tránh nhửng hóa chất độc hại, nhưng nếu sử dụng, chúng ta nên sử dụng hợp lý an toàn tránh đừng để hóa chất bám vào cơ thể mình.

Để căn bệnh được hoàn toàn lành hẳn chúng ta có thể kiêng cử thêm 2 tháng sau khi lành bệnh. Kết quả sẻ tốt hơn va sử dụng thuốc đúng quy định, hiểu quả sẽ nhanh chóng bất ngờ…..

BÀI THUỐC HAY TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA

Triệu chứng bệnh viêm da cơ địa Nguyên nhân bệnh viêm da cơ địa Bệnh viêm da cơ địa có lây không? Bệnh viêm da cơ địa có chữa được không?

Trả lời