BỆNH CHÀM VÀ CÁCH TRỊ BẰNG BÀI THUỐC NAM THANH LONG ĐƯỜNG

Chàm là bệnh lý về da xuất hiện ở nhiều lứa tuổi, gây phiền toái cho người bệnh. Bài viết này tôi xin giới thiệu đến các bạn những điều cần biết về bệnh chàm và cách trị chàm bằng bài thuốc Nam Thanh Long Đường.

benh-cham-va-cach-tri

Chàm sữa ở trẻ sơ sinh

Da sần đỏ, nổi mụn nước, môi khô bong tróc hay đóng vảy da đầu,… là một trong những biểu hiện thường thấy của các thể loại bệnh chàm. Bệnh chàm và cách trị chàm như thế nào để hiệu quả nhất và trị dứt điểm căn bệnh này?

Bệnh chàm không phân biệt độ tuổi hay giới tính, từ những đứa trẻ sơ sinh cho đến những người trung tuổi, người già; nam giới hay nữ giới đều có thể mắc căn bệnh oái oăm này. Đặc biệt với những người làm nghề thợ giặt, thợ sơn,.. những người thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất độc hại và trẻ sơ sinh là những đối tượng thường mắc bệnh chàm.

Có rất nhiều thể loại chàm: chàm sữa ở trẻ sơ sinh, chàm mỡ, chàm da đầu, chàm khô,… Tùy theo cơ địa, theo thể loại chàm và mức độ nặng nhẹ mà mỗi người sẽ có thời gian chữa trị nhanh chậm khác nhau.

1-benh-cham-va-cach-tri

Bệnh chàm khô ở tay

Bệnh chàm và cách điều trị là vấn đề nhiều người đang rất lo lắng vì có những người, mức độ bệnh đã quá nặng, tâm lý đã bắt đầu hoang mang, bất ổn khi chữa mãi mà không khỏi. Bạn đang tìm cách chữa trị bệnh chàm? Bạn đã biết về bài thuốc Nam chữa khỏi tất cả các thể loại bệnh chàm chưa? Xin được giới thiệu với các bạn bài thuốc Nam đặc trị bệnh viêm da cơ địa, bệnh chàm, bệnh eczema Thanh Long Đường…

Bài thuốc Nam gia truyền ba đời này được phát triển bởi lương y Phan Thanh Long. Trải qua nhiều khổ tâm nghiên cứu, tìm tòi, dựa trên bài thuốc của Tổ tiên, lương y đã kết hợp với những gì mình tích lũy được để đưa ra cách chữa trị hiệu quả cho hàng ngàn người bệnh trong và ngoài nước. Bệnh chàm và cách trị như thế nào mới thực sự tốt và trị dứt hẳn đã từng là điều khiến vị lương y này trăn trở. Và cuối cùng, khi bài thuốc cộng với sự thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt do lương y tư vấn đã trở thành bí quyết chữa chàm được tin dùng.

Bài thuốc Nam hoàn toàn được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên này sử dụng khá đơn giản, bôi ngoài da mỗi ngày một lần lên vùng da bị chàm. Nhưng điều cần ghi nhớ ở đây là dùng thuốc phải thực sự kiên trì, vì thuốc không có tác dụng nhanh như thuốc tây, có những bệnh nhân nặng, thời gian điều trị có thể lên tới 1-2 năm.

Bạn cần tư vấn điều gì về tình trạng bệnh của bạn, của gia đình bạn? Liên hệ ngay để nhận được những chia sẻ bổ ích nhé!

Xem thêm bài viết BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA THANH LONG ĐƯỜNG để tìm hiểu thêm thông tin.

Trả lời