0909 335 467

BỆNH CHÀM ĐỎ Ở TRẺ CÓ NGUY  HIỂM KHÔNG?

Bé bị chàm tỉ lệ ngày càng cao, bạn đang lo lắng và luôn tự hỏi tại sao bệnh chàm đỏ ở trẻ ngày một tăng. Vậy bệnh chàm đỏ ở trẻ có nguy hiểm đối với trẻ không?

Bệnh chàm đỏ ở trẻ là căn bệnh trên da bệnh không gây nguy hiểm nhưng rất khó điều trị tận gốc nếu để bệnh trở nặng. Trẻ em rất hay mắc bệnh này do trẻ có sức đề kháng yếu.

benh-cham-do-o-tre-em

Dấu hiệu bệnh chàm đỏ ở trẻ, mẩn đỏ khắp mặt

Khi bé bị chàm đỏ các mẹ cần làm gì?

Khi phát hiện bé bị chàm một số mẹ sử dụng cách tắm cho bé bằng lá trầu không để hạn chế làm lan rộng các mẩn li ti, đồng thời lá trầu không có tính sát khuẩn, bài trừ đảo thải một số độc tố trên da trẻ ra ngoài giúp ngăn ngừa bệnh chàm đỏ ở trẻ vô cùng hiệu quả.

Lá trầu không được xem như là thần dược trong phương thuốc chữa bệnh dân gian. Nhưng không phải nơi nào cũng có loại lá này, các mẹ có thể thay bằng lá khác như lá tướng quân hoặc lá khế công dụng vẫn tốt như lá trầu không.

Trong thiên có rất nhiều loại dược liệu quý hiếm, chỉ từ cây cỏ hoa lá nhưng bào chế được rất nhiều phương thuốc trị bệnh chàm ở bé rất tốt.

1-benh-cham-do-o-tre-em

Lá trầu không phương thuốc dân gian trị bệnh chàm da cho trẻ rất hiệu quả

Ngoài ra một số mẹ khác sử dụng cách cho con uống sữa có thành phần trị chàm sữa, cho con tắm nước hỗn hợp các loại tinh dầu trị chàm như: xả, bưởi…

Những cách tắm này sẽ giúp trẻ loại bỏ những nốt mụn ngứa và thấy dễ chịu hơn. Tuy nhiên, nếu bé bị chàm nặng thì đây không phải là cách chữa bệnh hiệu quả.

Dùng thuốc gì khi bé bị chàm vừa hiệu quả vừa tốt cho da?

Bạn muốn những điều tốt nhất cho bé, bạn có sợ dùng thuốc tây gay nhiệt khô da. Thuốc tây được gọi là tân dược, giúp người bệnh dứt điểm túc thời nhưng dễ tái phát khi nghĩ dùng thuốc.

Điều cần chú ý khi dùng thuốc tây, đối với thể trạng người ốm yếu hoặc trẻ có sức khỏe kém dùng thuốc rất dễ dị ứng. Tân dược hầu như thành phần làm từ nhiều loại hóa học, bởi thế không phải ai cũng thích hợp để dùng.

Bạn có muốn thay thế cho bé bằng một loại thuốc khác mà thành phần chủ yếu được bào chế từ thiên nhiên giúp cho da bé luôn an toàn, không làm đau rát hay ngứa ngấy.

Thuốc nam Thanh Long Đường chuyên điều trị tất cả các chứng bệnh về da kể cả bệnh chàm đỏ ở trẻ. Các mẹ sẽ cực kỳ an tâm về thành phần thuốc cũng như công dụng.

Các mẹ có bé bị chàm muốn dùng thuốc nam Thanh Long Đường có thể tham khảo qua: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA .

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *