BỆNH CHÀM NƯỚC CÓ ĐÁNG SỢ?

Nhiều người đồn thổi rằng bệnh chàm nước rât nguy hiểm. Điều này có phải là sự thật. Bệnh chàm nước có đáng sợ như lời đồn?

Vậy bệnh chàm nước có đáng sợ như lời đồn?

Nhìn biểu hiện của chàm nước chúng ta cảm thấy thật đáng sợ và có những suy nghĩ tiêu cực về bệnh. Từ đó dẫn đến tiêu cực stress, lo lắng. Nhiều người mắc bệnh nặng một phần do tâm lý không ổn định, làm rối loạn các nội tiết tố.

Bệnh chàm nước thường sẽ nổi trên tay chân, cánh tay, cánh chân…, da sẽ đóng bọng nước, chảy mủ trắng hoặc nước vàng.

cham-nuoc

Bệnh chàm nước thường sẽ nổi trên tay chân, cánh tay, cánh chân

Bệnh chàm nước là một phần nhỏ của bệnh chàm, bệnh rất dễ tái phát, nhưng có thể chữa trị được bạn đừng quá lo lắng.

Chị Cúc ở Long An chia sẻ: tôi đi làm rẫy vồ tình đụng trúng tổ ong, bị ong chít vài phát vào mặt và tay. Tôi có sơ cứu bằng phương pháp dân gian qua mấy ngày mà chẳng thấy mấy cục u bị chít tan gì cả.

Đã vậy còn thấy nổi mủ nhức ngứa khó chịu, cả đêm không ngủ. Tôi cũng hơi chủ quan không có đi khám,để cả tháng bị trở nặng, càng ngày càng đau nhức. Thấy vậy chồng tôi mới chở đi bệnh việm khám thử, đến bác sỹ cho biết tôi bị chàm da.

“Bị ong độc chít da không bài tiết được độc tố của ong, đồng thời do da tôi bị vi trùng bụi bẩn bám vào thêm phần chất độc của ong chít nên dẫn đến tình trạng bệnh trên da.”

Bác sỹ đã cho tôi thuốc kháng sinh và thuốc bôi ngoài da, tôi về làm theo như lời bác sỹ vừa bôi lên xong da tôi còn đỏ hơn trước. Tôi lại cấp tốc lên hỏi thì biết da tôi bị kích ứng với thuốc nên chỉ uống kháng sinh cho đỡ đau nhức bệnh sẽ khỏi từ từ.

1-cham-nuoc

Thuốc kháng sinh có chữa hết bệnh chàm nước

Cho đến nay bệnh của tôi không còn u mủ chảy nước, nhưng da tay và mặt vùng bị chít cứ thường xuyên bị tróc da, không biết tôi phải làm sao mới có thể hết bệnh mà da không bị bong tróc nữa.

Qua câu chuyên chị Cúc chia sẻ thì chị nên dùng thử thuốc nam, vì thành phần thuốc được chiếc xuất từ thiên nhiên 100%, an toàn cho người sử dụng. Thuốc nam chuyên trị bệnh chàm nước, chàm ngứa viêm da cơ địa tổ đỉa, đảm bảo trị tận gốc.

Mọi người có trường hợp mắc bệnh như chị Cúc có thể tham khảo xem thêm thông tin tình trạng bệnh qua: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Trả lời