0909 335 467

BỆNH CHÀM NGỨA Ở TRẺ EM NÊN KIÊNG ĂN GÌ?

Con bạn đang có biểu hiện ngứa, nổi mẩn đỏ li ti? Đó là dấu hiệu bệnh chàm ngứa ở trẻ. Vậy khi trẻ bị chàm nên kiêng ăn gì giúp trẻ phòng ngừa bệnh?

Bạn biết đấy môi trường là một trong những yếu tố khiến trẻ bệnh chàm ngứa ở trẻ, thời tiết thay đổi, bụi, thực phẩm, bụi, chất liệu quần áo… vô số nguyên nhân gây ra nguyên nhân bé bị chàm.

Biểu hiện cụ thể của bệnh chàm ngứa ở trẻ em

– Thời tiết thay đổi:

Ví dụ như bé đang sống ở Đà Lạt nhưng vì bố mẹ sống trong Sài Gòn trẻ chuyển từ vùng này sang vùng khác, thay đổi khí hậu môi trường nước,… trẻ không thích ứng kịp dễ mắc bệnh chàm.

– Thực phẩm:

Ngày nay ngập tràn thực phẩm bẩn, thực phẩm bơm hóa chất khi vệ sinh không sạch sẽ bé sẽ dễ bị bệnh từ đường ruột biểu hiện ra tới da gây bệnh viêm da, bệnh chàm.

– Chất liệu quần áo:

Da trẻ rất mẫn cảm, nếu chọn quần áo có chất liệu thô ráp không rút mồ hôi gây ẩm da làm cho các vi trùng vi khuẩn bám lên da làm bé bị chàm.

benh-cham-ngua-o-tre-em

Những dấu hiệu bên ngoài có thể gây ngứa ở trẻ em

Muốn giúp trẻ không mức bệnh chàm ngứa các mẹ nên quan tâm nhiều đến những điiểm khác biệt cũng như môi trường sống.

Bé bệnh chàm ngứa ở trẻ em nên kiêng ăn gì?

Khi bé bị bệnh chàm các mẹ cần chú ý các thực phẩm có tính gây ngứa như tôm cua ghẹ, các loại hải sản biển… Ngoài hàm lượng protein, các chất dinh dưỡng cao, thì trong thành phần chất của các loại hải sản còn sản sinh ra một số chất gây xúc tác lên da gây ngứa rát.

Không chỉ riêng hải hản còn có một số thực phẩm khác như thịt bò, trứng, cà phê … Vậy khi bé bị chàm các mẹ cần tránh các loại thực phẩm trên nhé, sẽ rất gây hại cho da. Không chú ý chăm sóc kỹ bệnh sẽ dễ tái phát khó mà điều trị khỏi hẳn.

1-benh-cham-ngua-o-tre-em

Thuốc nam chữa bệnh chàm ngứa ở trẻ em được nhiều người tin dùng

Ngoài ra khi phát hiện bệnh chàm ngứa ở trẻ em, các bạn có thể cho trẻ dùng: bài thuốc nam đặc trị bệnh viêm da cơ địa, bệnh chàm, bệnh eczema của Thanh Long Đường.

Chuyên trị bệnh viêm da cơ địa, bệnh chàm ngứa ở trẻ em đảm bảo mang lại hiệu quả cao hết hẳn bệnh chàm ngứa. Thuốc không có tính kích ứng trên da, an toàn cho người sử dụng, an toàn với trẻ. Đã có rất nhiều bà mẹ  tin vào thuốc nam chữa bệnh chàm ngứa ở trẻ em.

Có thể bạn muốn xem thêm: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA CỦA THANH LONG ĐƯỜNG.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *