0909 335 467

BỆNH CHÀM NÊN KIÊNG ĂN GÌ HẾT BỆNH?

Nhiều người cho rằng bệnh chàm phát triển và lây lan nhanh chủ yếu là do thực phẩm. Vậy người mắc bệnh chàm nên kiêng ăn gì cho hết bệnh?

Có phải bạn đang phân vân lo lắng không biết bệnh chàm có khỏi càm là gì thì mới hết bệnh? Người mắc bệnh chàm nên kiêng ăn gì cho hết bệnh? Để trả lời cho từng câu hỏi của các bạn tôi có một số vấn đề nhỏ cần nhắc các bạn như sau:

Khi bạn mắc bệnh chàm trên da thì cần giữ cho da bạn khô thoáng sạch sẽ, tránh cho vi trùng vi khuẩn có cơ hội phát triển tăng trưởng trên da.

Mùa đông da chúng ta sẽ khô hơn bình thường chính vì thế người mắc bệnh chàm nên bôi nhẹ các loại sữa dưỡng ẩm làm từ thiên nhiên giúp cho da đỡ thô ráp.

Mùa hè thời tiết sẽ rất nóng bức dễ có nhiều mồ hôi tiếc ra, bạn nên giữ cho kẽ tay kẽ chân thật sạch không bị ẩm ướt. Mồ hôi sẽ làm cho da tay da chân ra mồ hôi không giữ thông thoáng sẽ làm tăng độ ngứa của da và giúp vi trùng sinh trưởng mạnh.

Vậy khi chúng ta mắt bệnh chàm nên kiêng ăn gì? Chúng ta cần kiêng một số thực phẩm như:

Thứ nhất là các loại hải sản, cá biển, cua ghẹ biển… các loại hải sản chứa rát nhiều chất dinh dưỡng, nhưng bạn biết đấy chúng sẽ trở nên có ích cho người khỏe mạnh. Nhưng đối với người bệnh chàm thì các loại hải sản trở nên vô ích, gây độc hại tăng độ ngứa rát cho da.

benh-cham-nen-kieng-an-gi

Người bệnh chàm thì các loại hải sản trở nên vô ích, gây độc hại tăng độ ngứa rát cho da

Thứ hai là thịt bò, trứng, pate bò… tuy có công dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu, nhưng thịt bò bị liệt vào danh sách các thực phẩm nên kiêng sử dụng khi mắc bệnh chàm da.

Vậy là bạn biết bệnh chàm kiêng ăn gì rồi đấy, bạn nên kiêng tối đa nhất có thể tránh bệnh tái phát và khó chữa. Bệnh sẽ tốt hơn cho bạn nếu chúng ta biết kiêng cử dè chừng chúng một cách hiệu quả nhất.

1-benh-cham-nen-kieng-an-gi

Rau sẽ tốt cho bệnh chàm

Bạn muốn mình hết bệnh, bạn muốn da khỏe mạnh khong bong tróc vậy ngoài việc kiêng một số thực phẩm trên bạn nên sử dụng thêm thuốc để chữa bệnh từ trong ra ngoài đảm bảo hết hẳn bệnh.

Bệnh sẽ không còn đáng lo ngại nếu dùng thuốc nam Thanh Long Đường chuyên điều trị các bệnh về da, viêm da cơ địa, bệnh chàm, tổ đỉa, cực kỳ hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *