0909 335 467

BỆNH CHÀM DA CƠ ĐỊA Ở PHỤ NỮ MANG THAI

Bệnh chàm da cơ địa là bệnh lý khó điều trị và dễ tái phát nếu không điều trị kịp thời. Bệnh chàm da cơ địa ở phụ nữ mang thai thường xuyên xuất hiện với những người đã từng có tiền sử mắc bệnh trước đó.

benh-cham-co-dia

Chàm da cơ địa ở phụ nữ mang thai

Phụ nữ mang thai thường phải rất cẩn thận trong việc chăm sóc sức khỏe, ăn uống cũng như sinh hoạt. Vậy nên khi phụ nữ bị bệnh chàm da cơ địa, họ thường rất thận trọng trong việc điều trị vì thuốc có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

Bệnh chàm da cơ địa hay còn gọi là viêm da cơ địa, là bệnh lý dị ứng đối với những cá thể quá mẫn cảm và dễ có khả năng tái phát lại. Bệnh thường nặng hơn khi cơ thể bị stress tâm sinh lý, rối loạn miễn dịch, thai kỳ… vậy nên nếu phụ nữ mang thai có tiền sử chàm cơ địa thì khả năng mắc lại bệnh khi mang thai là rất cao. Việc điều trị cho phụ nữ mang thai khi bị bệnh cần phải hết sức cẩn thận.

Phụ nữ mang thai phải hết sức thận trọng và cân nhắc khi chọn dùng thuốc vì nếu không cẩn thận thì thuốc sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Phụ nữ mang thai nên chọn những loại thuốc có tính chất tự nhiên, an toàn cho cả mẹ lẫn con. Những phương thuốc Nam gia truyền cũng là một sự lựa chọn sáng suốt cho phụ nữ mang thai.

Bệnh chàm da thường làm cho vùng da trên cơ thể phụ nữ mang thai bị khô đi, sần sùi và thô ráp, ngứa ngáy. Cơ thể phụ nữ mang thai thường khó chịu với sự thay đổi nội tiết tố và càng khó chịu hơn khi bị mắc bệnh chàm cơ địa. Nếu không điều trị, bệnh sẽ làm cho người bị ăn ngủ không ngon, sụt cân, thiếu chất dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Phụ nữ mang thai có thể sử dụng những phương pháp đến từ thiên nhiên như dùng mật ong, dầu dừa để chữa chàm hiệu quả. Tuy nhiên, cách làm này thường làm phụ nữ mang thai mất thời gian và cách này thời gian lâu mới phát huy tác dụng.

1-benh-cham-co-dia

Mật ong, dầu dừa dưỡng ẩm vùng da bị chàm hiệu quả

Vậy địa chỉ nào là nơi cung cấp thuốc chữa bệnh chàm da cơ địa an toàn cho phụ nữ mang thai?

Thanh Long Đường có thể giúp bạn điều đó. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bào chế thuốc  từ những thảo dược thiên nhiên hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe, Thanh Long Đường đã là nơi gửi gắm niềm tin của hầu hết người bệnh gần xa.

Bạn tò mò về Thanh Long đường và muốn tìm hiểu rõ hơn về bài thuốc ở đây.

Hãy xem thêm: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *