0909 335 467

BỆNH CHÀM CÓ BỊ LÂY KHÔNG?

Tâm lí chung của những người có bạn bè người thân mắc bệnh chàm đó là có chút sợ hãi, lo lắng vì không biết bệnh chàm có bị lây không?

Thu Nga, cô nàng sinh viên năm hai có chút lo lắng sau khi nghe tin cô bạn thân thiết cùng phòng mắc bệnh chàm. Nhìn những nốt mẩn đỏ trên tay bạn, Nga rất sợ mình sẽ bị lây khi tiếp xúc hay có lỡ chạm vào. Vậy nên, cho dù rất thương bạn và muốn ở lại để chăm sóc, nhưng vì không biết bệnh chàm có bị lây không nên cô vẫn còn khá lưỡng lự.

benh-cham-co-bi-lay-khong

Bệnh chàm có bị lây không?

Có lẽ Nga và cả những người đang muốn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này vẫn chưa nắm được khái niệm chàm là gì và hiểu rõ về nó. Vì nếu đã tìm hiểu kĩ, thì bạn sẽ biết được rằng chàm là căn bệnh ngoài da tuy nhiên không lây từ người này sang người khác kể cả có tiếp xúc trực tiếp.

Nghe đến đây, chắc hẳn Nga đã phần nào yên tâm hơn và không còn lo lắng khi quyết định ở lại để chăm sóc, động viên và cùng bạn vượt qua giai đoạn khó khăn.

Nga nên hiểu rằng, chàm tuy không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng lại khiến người mắc bệnh cảm thấy mất đi tự tin, sống khép kín và ngại giao tiếp hơn. Có không ít người sau khi mắc bệnh đã mất đi nhiều mối quan hệ trong cuộc sống. Vậy nên, nếu là người bạn tốt, Nga nên ở bên cạnh để chăm sóc bạn và đừng quá đặt nặng vấn đề bệnh chàm có bị lây không.

Bật mí cho Nga và những ai đang khổ sở về căn bệnh này, đó là đã có phương pháp trị dứt điểm bệnh chàm một cách đơn giản, dễ dàng.

1-benh-cham-co-bi-lay-khong

Câu trả lời đó chính là không

Đó chính là bài thuốc nam gia truyền được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên Thanh Long Đường. Với những loại thảo dược quý hiếm, bài thuốc này đã chữa thành công cho rất nhiều bệnh nhân và giúp họ lấy lại được cuộc sống bình yên trước đây.

Đặc biệt hơn, thuốc không hề gây nên tác dụng phụ hay phản ứng gì nguy hiểm. Ngược lại còn rất an toàn, kể cả với trẻ em. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả với bài thuốc này, người bệnh cần kiên trì và điều trị đúng liệu trình, không được gián đoạn.

Giờ thì bạn đã phần nào yên tâm về vấn đề bệnh chàm có bị lây không rồi chứ. Không chỉ vậy, bạn còn đang nắm trong tay một phương pháp chữa bệnh vô cùng hiệu nghiệm đấy.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *