0909 335 467

THÔNG BÁO THÊM MỘT BÉ BỊ ECZEMA Ở MỸ ĐÃ ĐƯỢC CHỮA LÀNH

1/ EM BÉ BỊ ECZEMA TỪ NHỎ.

Hiện tại đã và đang có rất nhiều Việt kiều điều trị bài thuốc nam của chúng tôi.
Và khi nhắc đến những bệnh nhân đó ,trong đầu tôi luôn xuất hiện một bệnh nhân rất đặc biệt : con trai của ” Nguyen Thuy ” một Việt kiều Mỹ, bé bị Eczema từ nhỏ.
Quá trình điều trị của 2 mẹ con giống như những cuộc chiến thực sự. Tôi muốn kể cho các bạn nghe về câu chuyện này.

Đúng 4h59 phút ngày 20/5/2014, tôi nhận được một tin nhắn từ facebook của Nguyen Thuy , Chị ấy có con trai 7 tuổi bị bệnh chàm Eczema đã 6 năm.

Sau đó chị gửi cho mình xem hình ảnh của bé, thực sự mình không nghĩ rằng một bé 7 tuổi mà bị nặng như thế.

 bệnh Eczema
Eczema ở trẻ em

bệnh Eczema

Tôi thực sự không biết cháu đã sống chung với bệnh chàm Eczema này như thế nào? Thật quá sức chịu đựng của một đứa trẻ 7 tuổi, thật là đáng thuơng .

Tôi quyết định nhận chữa trị cho bệnh nhân này, tôi không muốn cháu phải chịu đau, bị ngứa thêm nữa.7 năm chịu đựng là quá đủ cho cháu rồi.Tôi và chị đã nói chuyện và tư vấn cho chị đến tận 10h. Và tôi cảm thấy rất vui khi chị đã thực sự tin tưởng tuyệt đối vào bài thuốc nam gia truyền của chúng tôi.

2/ Hành trình chữa bệnh của bé bị bệnh Eczema ở Mỹ.

Những tuýp thuốc như hình chị đã sử dụng mấy năm trời chị đã quyết định bỏ hết

Những loại thuốc kháng sinh thường dùng để chữa bệnh Eczema
Những loại thuốc kháng sinh thường dùng để chữa bệnh Eczema

Và theo kinh nghiệm và hiểu biết của tôi thì những thành phần thuốc uống và bôi của Tây y thường chứa chất Corticoid ,đây là thành phần kháng sinh có tác dụng kháng bệnh “ tạm thời”,và sẽ đẩy bệnh nặng hơn khi ngưng sử dụng. Qua đây tôi cũng muốn khuyên các bạn đã và đang sử dụng thuốc uống và bôi của Tây y nên ngưng ngay vì thuốc này không thể chữa tận gốc bệnh và thuốc có nhiều tác dụng phụ không tốt cho bệnh nhân.

Với một niềm tin mạnh mẽ và mong muốn chữa tận gốc bệnh Eczema cho đứa con của mình , chị quyết tâm đi theo đúng lộ trình chữa bệnh, chị đặt thuốc 2 tháng, và nhờ người nhà mang qua Mỹ giúp chị.

Khoảng 10 ngày sau, khi nhận được thuốc chị lại liên hệ và đã được chúng tôi tư vấn rất rõ rang các quy trình điều trị, chị đã thực hiện rất đúng và nghiêm túc trong việc ăn kiêng và bôi thuốc.

Sau 2 tuần chị có gửi về cho chúng tôi xem những hình ảnh về sự tiến triển của bệnh, tôi thật sự rất vui mừng khi thấy tiến triển tích cực của cháu, phần mặt của cháu đã lành rất nhanh, phần chân tay và người đã khô lại, không còn lở loét và chảy nước nữa, thật không uổng công mong đợi của nhiều người.

Quá trình điều trị Eczema
Quá trình điều trị Eczema

Các bạn đang nghĩ gì? Còn tôi thì đang rất khâm phục ý chí của hai mẹ con. Ngày ngày vẫn kiên trì tắm nước lá, vẫn kiên trì bôi thuốc đều đặn, tuân thủ rất tốt việc ăn kiêng, không đòi hỏi , không cáu gắt , không sợ hãi. Cả hai mẹ con đều có niềm tin rằng mọi chuyện sẽ thay đổi , mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp.

Một lời khuyên nữa dành cho các bạn  : “ Hãy tin tưởng vào bài thuốc chữa bệnh chàm, Eczema của chúng tôi, hãy nghĩ tới thời khắc hạnh phúc khi chữa lành căn bệnh này, đừng để stress và đừng để căn bệnh này chiến thắng bạn”.

Tôi xin tiếp tục kể đến một cái kết hiển nhiên và tuyệt vời của hai mẹ con “Nguyen Thuy”.

 

Bé đã chữa lành bệnh Eczema
Bé đã chữa lành bệnh Eczema

 

Đây là tất cả những gì tôi muốn nói. Chúc mừng bé đã lành bệnh, chúc mừng hai mẹ con ” Nguyên Thuy “.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, chúc các bạn đạt được những điều mình mong muốn.

CÁC BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Thuốc kháng histamin

Tác dụng phụ của corticoid

BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN TRỊ TẬN GỐC BỆNH CHÀM, VIÊM DA CƠ ĐỊA

 

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

 

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *