0909 335 467

BẠN KHÔNG BIẾT NÊN DÙNG THUỐC TRỊ CHÀM SỮA NÀO CÓ HIỆU QUẢ?

Có phải bạn đang lo lắng, bạn đang hoang mang không biết con bạn bị mắc bệnh gì. Người trẻ nổi nhiều mẩn đỏ li ti, vảy nến, da bong tróc… và bạn nghĩ con bạn đang có dấu hiệu mắc bệnh chàm sữa chăng?

Đúng vậy, đó là những trẻ có dấu hiệu mắc bệnh chàm sữa sẽ có dấu hiệu da nổi nhiều mẩn đỏ li ti, vảy nến, da xếp nếp, bong tróc đỏ bóng… nhưng các mẹ đừng quá lo lắng thuốc nam thuốc trị chàm sữa là lựa chọn hoàn hảo để chữa bệnh chàm sữa cho trẻ.

1. Có phải bạn đang suy nghĩ thuốc nam là thuốc gì mà tại sao lại có thể chữa được bệnh chàm sữa?

thuoc-nam-tri-cham-sua

Bạn đang suy nghĩ thuốc nam là thuốc gì mà tại sao lại có thể chữa được bệnh chàm sữa

Thuốc nam trị bênh chàm có thành phần được bào chế từ thiên nhiên 100%, từ các loại cây quý có tính thanh nhiệt làm mát da. Đã có rất nhiều các bà mẹ có câu hỏi tượng tự và đã tin dùng thử thuốc nam.

Nếu bạn muốn biết thực hư của phương thuốc nam và cách chữa chàm sữa hãy xem qua bài BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

1-thuoc-nam-tri-cham-sua

Thuốc nam nguyên dược liệu thành phần được bào chế từ thiên nhiên 100%, từ các loại cây quý có tính thanh nhiệt làm mát da

2. Vì sao nên dùng thuốc nam, mà không phải thuốc tây hay thuốc bắc?

Thuốc tây hay thuốc bắc thì công dụng trị chàm sữa ở trẻ đều tốt như nhau, tuy nhiên điều đáng lo ngại ở đây là thuốc tây không phải cơ thể nào cũng có thể thích ứng tốt, nếu không phù hợp với thể trạng sẽ gây ra dị ứng.

Thành phần thuốc tây được điều chế từ nhiều hợp chất hóa học khác nhau, người bệnh có thể hết tức thời nhưng dễ tái phát.

Thuốc bắc thì sau, thuốc bắc có nguồn gốc từ Trung Hoa thuốc có tính hàn cực cao được bào chế từ những nguyên liệu quý, vô cùng thanh mát. Đối với người có thể trạng yếu thuốc sẽ gây tác dụng phụ vì tính hàn cao sẽ làm nhười bệnh trở nên mệt hơn do khả năng hấp thụ thuốc mạnh dễ dẫn đến các bệnh khác …

Thuốc nam phù hợp với khí hậu, nhiệt độ thời tiết của chúng ta là loại thuốc có tính ôn hòa, không gây kích ứng hay đau rất cho người sử dụng.

Nhìn chung mỗi loại luôn có những điểm hay riêng trong cách chữa chàm sữa và cách dùng thuốc. Thuốc nam đảm bảo chữa bệnh tận gốc, bệnh không tái phát đồng thời an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, không có tác dụng phụ.

Bạn có thể tham khảo qua BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA, bạn sẽ thấy bất ngờ trong tuần đầu sử dụng. Người bệnh có thể liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *