0909 335 467

BẠN ĐANG THẮC MẮC CHÀM SỮA CÓ CHỮA KHỎI KHÔNG?

Có rất nhiều bà mẹ hỏi  tôi về vấn đề chàm sữa ở trẻ. Các mẹ luôn cảm thấy lo lắng và bất an khi thấy những dấu hiệu của bệnh chàm sữa xuất hiện trên da bé. Bạn đang thắc mắc chàm sữa có chữa khỏi không?

cham-sua-co-chua-khoi-khong

Bài thuốc nam chữa khỏi bệnh chàm sữa ở trẻ

Tôi xin chia sẻ một chút về bệnh chàm sữa và cách chữa chàm sữa

Bệnh chàm sữa là căn bệnh lành tính, không gây lây truyền cho mọi người. Bệnh có tính chất dễ tái phát nên không điều trị kịp thời và chữa tận gốc.

Bạn đang thắc mắc chàm sữa có chữa khỏi không? Xin thưa bệnh chàm dù là lâu năm vẫn có thể chữa khỏi. Người bệnh cần phải có tính kiên trì và nhẫn nại, người mắc bệnh lâu năm bệnh sẽ thấm sâu dưới da muốn điều trị khỏi hẳn cần điều trị từ trong gốc cho đến ngọn.

Chị Hằng Quảng Nam cho biết: do nhà nghèo không có điều kiện nhiều về kinh tế cho nên khi con mắc bệnh chàm chị cứ nghĩ là nổi sảy thông thường. Theo kinh nghiệm của những người đi trước vào mùa mưa lũ da trẻ mẫn cảm nên gây ngứa đỏ bóng, da nổi đỏ.

Mọi người ai cũng bảo là bị dị ứng nổi sảy nên tôi chỉ cho bé tắm lá trầu không, hôm thì tắm lá khế, lá ổi… nhưng cả tháng trời mà bệnh khong hề có chuyển biến tốt lên chỉ thấy tệ thêm.

Được mấy anh chị lương y thuốc nam từ Sài Gòn ra thăm bà con, đi làm tình nguyện phân phát quà và thuốc cho bà con, tôi mới đưa con đi khám thì trẻ bị mắc bệnh chàm sữa.

Quê tôi còn lạ lẫm vớ chứng bệnh này, dường như tôi chưa từng nghe qua nên không hiểu gì cả, về sau cô lương y giải thích tôi mới hiểu bệnh chàm sữa ở trẻ là do khí hậu môi trường và một số biến đổi khác làm con tôi bệnh.

Lương y hướng dẫn tôi cách chữa chàm sữa bằng thuốc nam đồng thời vẫn kết hợp với tắm lá thuốc bé sẽ khỏi hẳn, làm theo lời dặn chỉ sau 2 tuần con tôi hết dần dần cho đến nay.

Tôi thật sự biết ơn và yêu quý bài thuốc nam, từ đó đến nay mỗi khi con tôi bệnh hay gia đình có người bệnh tôi đều trị bằng thuốc nam vừa an toàn vừa đỡ tốn kém.

Qua sự chia sẻ của chị Hằng thì bệnh chàm sữa ở trẻ không còn đáng lo ngại, bệnh sẽ được chữa khỏi.

1-cham-sua-co-chua-khoi-khong

Bệnh chàm sữa sé được chữa khỏi bằng thuốc nam Thanh Long Đường

Mọi người đang có con mắc bệnh chàm sữa có thể tham khảo thêm: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *