0909 335 467

BẠN BIẾT GÌ VỀ BỆNH CHÀM BỘ PHẬN SINH DỤC Ở NAM GIỚI?

Bệnh chàm bộ phận sinh dục hay còn gọi là chàm bìu, thường xảy ra ở nam giới và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng, nhất là trong chuyện chăn gối vợ chồng.

Bệnh chàm bộ phận sinh dục ban đầu là xuất hiện cả giác ngứa ngáy ở vùng kín, có thể kèm theo bong tróc, vùng da sưng đỏ và không có giới hạn rõ ràng. Người bệnh vì quá ngứa ngáy sẽ gãi nhiều làm cho vùng da cứ bị thương rồi lành dần dần da bị đay lên và xuất hiện vùng bị chàm.

Trong một số trường hợp nặng hơn bệnh còn xuất hiện mụn nước. Các mụn nước này sưng đỏ và khi vỡ ra sẽ gây lây lan, bội nhiễm sang các vùng da lành xung quanh.

benh-cham-bo-phan-sinh-duc

Bệnh chàm bộ phận sinh dục gây nhiều ảnh hưởng đến chuyện chăn gối ở vợ chồng

Một nguyên nhân nữa khiến cho bệnh chàm bộ phận sinh dục phát triển nhanh chóng chính là điều kiện ẩm ướt, hầm bí tại bộ phận sinh dục ở người. Đây là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn và tác nhân gây bệnh tấn công gây viêm nhiễm.

Khi bị chàm bìu nam giới thường có tính chủ quan nên không chăm sóc bộ phận sinh dục đúng cách, điều này khiến cho bệnh phát triển và lây lan nhanh chóng. Bên cạnh đó, khi bệnh trở nặng thì người bệnh lại xấu hổ, mặc cảm nên chần chừ, không đi khám. Chính vấn đề tâm lý trên khiến cho bệnh chàm bộ phận sinh dục ở nam giới ngày càng nhiều và càng nghiêm trọng.

Nhiều người bệnh đã chia sẻ rằng bệnh chàm ở bộ phận sinh dục ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống và công việc của họ.

Trong công việc, họ không thể tập trung vì cảm giác ngứa ngáy vùng nhạy cảm đeo bám. Nhất là khi gặp đối tác, người bệnh cảm thấy rất tự tin và lo sợ mất hình tượng nếu vô tình gãi, chà xát vùng bị chàm.

1-benh-cham-bo-phan-sinh-duc

Người bị chàm bìu không thể tập trung vì cảm giác ngứa ngáy vùng nhạy cảm đeo bám

Trong cuộc sống vợ chồng, bệnh chàm bộ phận sinh dục gây mất cảm giác và hưng phấn trong chuyện chăn gối. Điều này nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến tự trọng của nam giới và rạn nứt cuộc sống gia đình.

Chính vì vậy, ngay từ khi có các dấu hiệu bất thường, tổn thương hay ngứa ngáy bộ phận sinh dục, người bệnh cần lặp tức tìm ra nguyên nhân và chữa trị kịp thời. Việc chậm trẽ trong chữa trị đều có thể biến chứng thành bệnh chàm bộ phận sinh dục ở nam giới.

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, khô ráo là phương pháp không bao giờ dư thừa trong việc phòng và chữa bệnh chàm bìu.

Bên cạnh đó, người bệnh cần phải xác định được sức ảnh hưởng của bệnh để có thể chuẩn bị tâm lý kĩ càng và vượt qua mặc cảm cá nhân để chữa trị bệnh chàm bộ phận sinh dục cho mình.

Y học ngày càng phát triển nên bệnh chàm bộ phận sinh dục hoàn tờn có thể chữa trị dứt điểm. Người bệnh cần phải sẵn sàng tâm lý và tìm hiểu về bệnh thông qua BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA để có thể tiến hành điều trị đúng đắn và hiệu quả nhất nhé.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *