BÀI THUỐC NAM THANH LONG ĐƯỜNG – CÁCH CHỮA VIÊM DA MẶT HIỆU QUẢ

Da mặt rất nhạy cảm nên thường xuất hiện các dấu hiệu của bệnh viêm da. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách chữa viêm da mặt bằng bài thuốc Nam Thanh Long Đường.

Viêm da là bệnh lý về da thường gặp nhất, xuất hiện do nhiều nguyên nhân và biểu hiện chung là các đám ban đỏ, tróc vảy, mụn mủ, chảy tiết dịch,… Các loại thường gặp như viêm da cơ địa, viêm da dầu, viêm da tiết bã nhờn, viêm da tiếp xúc,… Tất cả các loại bệnh viêm da này đều không gây nguy hiểm nhưng hết sức phiền toái và gây khó chịu cho người bệnh, nên tốt nhất là tìm cách chữa viêm da mặt càng sớm càng tốt để tránh những hậu quả khác về sau.

cach-chua-viem-da-mat

Một trong những biểu hiện của bệnh viêm da mặt

Viêm da gặp ở tất cả các đối tượng và không phân biệt độ tuổi. Chỉ cần là làn da nhạy cảm và lớp biểu bì da có sức đề kháng yếu là có thể mắc bệnh. Theo ý kiến của chuyên gia y tế, viêm da thường gặp nhất ở trẻ dưới 5 tuổi, nhưng lứa tuổi khác vẫn có thể mắc bệnh. Căn bệnh mãn tính này nếu không chữa trị sẽ làm đảo lộn những thói quen hàng ngày của bạn và gia đình.

1-cach-chua-viem-da-mat

Người thân rất lo lắng khi bạn mắc bệnh

Một cách chữa viêm da mặt hiệu quả và có thể chữa lành dứt điểm dù bạn đang mắc loại viêm da nào – bài thuốc Nam đặc trị bệnh viêm da cơ địa, bệnh chàm, bệnh eczema Thanh Long Đường.

Bài thuốc gia truyền này được nhiều người tin dùng bởi sự hữu hiệu của nó. Tiếp nối truyền thống ba đời làm thuốc của gia đình, lương y Phan Thanh Long đã phát triển phương thuốc này để chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân trong nước và ngoài nước.

Điều gì khiến cách chữa viêm da mặt này hiệu quả đến vậy?

Với các thảo dược thiên nhiên quý như hạt cây máu chó, rễ cây nhân trần, chiết xuất mủ vỏ cây sung, vỏ cây u na,.. và các loại thảo dược gia truyển. Bài thuốc này là sự tác dụng kết hợp các mặt mạnh nhất của các loại thảo dược để tạo nên sức mạnh thần dược cho việc điều trị.

Thuốc có hai dạng, dạng kem và dạng bột, tất cả đều sử dụng để bôi ngoài da. Mỗi ngày một lần, bạn nhẹ nhàng bôi thuốc để thuốc ngấm vào vùng da bị tổn thương sau đó rửa sạch. Đơn giản nhưng tác dụng không ngờ.

Những ngày đầu sử dụng thuốc, làn da sẽ giảm ngứa và đau rát, sau đó sẽ làm lành các vết bong tróc, làm khô các mụn mủ và chăm sóc, phục hồi làn da.

Tùy theo loại bệnh mà cách chữa viêm da cần kết hợp thêm việc ăn kiêng, tránh các tác nhân gây dị ứng hay tránh tiếp xúc với các loại hóa chất gây tổn thương cho da để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Bạn đang bị viêm da? Hãy liên hệ với Thanh Long Đường để nghe thầy thuốc tư vấn và đặt mua thuốc nhé!

Xem thêm bài viết BÀI THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA THANH LONG ĐƯỜNG để biết thêm thông tin.

Trả lời