BÀI THUỐC NAM DÀNH CHO BỆNH NHÂN CHÀM DA

13932318_1151887784884738_1112200398_o

Những điều cần biết về Chàm JPG 2

 

Bệnh chàm  là một căn bệnh mãn tính và gây khó chịu vì triệu chứng rất phổ biến và điển hình là  ngứa và khô da. Ngứa làm bạn gãi suốt ngày, bận tâm suốt ngày. Khô da làm da bạn nứt ra, chảy máu.

Bởi vì mục đích làm giảm hai triệu chứng đó mà bạn phải uống tân dược liên tục từ ngày này sang ngày khác.

Có bao giờ bạn cảm thấy thật sự lo lắng vì hàng ngày phải uống để làm dịu bớt các hai triệu chứng trên?

Có bao giờ bạn rất mệt mỏi vì đến hẹn lại lên bạn phải đến bệnh viện để khám với cách uống tháng nào cũng như nhau vì cứ hễ bạn ngưng lại là y như rằng các mụn nước lại nổi lên, chổ bị bệnh da lại sần sùi và ngứa?

Bạn cũng biết những tác dụng phụ của các sản phẩm hỗ trợ điều trị  bệnh viêm da cơ địa hầu hết đều có chứa chất  không tốt cho cơ thể nếu dùng lâu dài là rất nguy hiểm cho cơ thể bạn

Bạn thử vào trang web http://www.drthuthuy.com/Faq/ThuocHaiGan.htm để tìm hiểu các loại tân dược dùng cho bệnh chàm, viêm da cơ địa làm hại gan như thế nào nhé.

Chia tay bệnh chàm,  mà không phải uống mà chỉ bôi ngoài da là một tin vui lớn cho những phụ huynh  có con nhỏ bị chàm.

Một người mẹ đã tâm sự với tôi rằng: “Mỗi ngày ép con uống, thấy cháu khóc lóc, giãy giụa tôi cảm thấy mình ác với con quá. Tôi biết tân dược có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng lớn đến gan của cháu nhưng thật sự là không còn cách nào khác. Nhìn cháu lỡ loét, ngứa ngáy cả đêm như thế tôi cũng không biết làm sao”.

Một vài biểu hiện của bệnh chàm tổ đĩa

Một vài biểu hiện của bệnh chàm 

BỆNH CHÀM CẢN TRỞ CUỘC SỐNG BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Bệnh chàm làm bạn mất tự tin rất nhiều khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng . Chính sự mất tự tin đó làm bạn mất khá nhiều cơ hội trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh.

Chàm môi làm bạn mất tự tin khi giao tiếpChàm môi làm bạn mất tự tin khi giao tiếp

Bệnh chàm cũng ngốn hết của bạn rất nhiều chi phí, từ chi phí đi lại đến tiền thuốc chữa bệnh. Mặc dù tốn kém như vậy nhưng bệnh của bạn vẫn tái đi tái lại, không thể nào khỏi được. Thậm chí có trường hợp càng chữa bệnh càng nặng thêm.

Không nói thì cũng biết.Bệnh chàm làm bạn tốn thời gian rất nhiều trong việc đi lại để hỗ trợ điều trị bệnh. Bạn phải liên tục xin nghỉ làm để đi hỗ trợ điều trị bệnh.

Đối với phụ huynh có con nhỏ bị chàm  thì phải nói cực khổi trăm bề. Ban đêm 1-2h sáng phải dậy cùng con, gãi cho con và động viên con vì đây là giờ các bé ngứa nhất, vừa mệt vừa thương con nhưng thật sự họ cũng không biết làm như thế nào.

Những điều cần biết về Chàm JPG 10

Bị bệnh này bạn cũng hoàn toàn không được đến hồ bơi để tắm vào ngày cuối tuần, hay làm việc nhà cũng phải trang bị bao tay đầy đủ rất lỉnh kỉnh.

Bị chàm nhớ trang bị bao tay khi làm việc nhà
Bị chàm nhớ trang bị bao tay khi làm việc nhà

Ăn uống thì phải kiêng kem đủ thứ, bạn không được ăn nhiều món  ăn khoái khẩu. Cứ lỡ quên, ăn phải các món ăn gây kích ứng ngay lập tức cơ thể bạn sẽ lên tiếng.

Ngoài ra còn rất nhiều khó khăn khác do bệnh chàm gây ra mà khó có thể kể ra hết được, khó khăn với cả người bệnh và người thân của họ.

GIẢI PHÁP NÀO CHO NGƯỜI BỊ  BỆNH CHÀM?

giải pháp chữa bệnh chàm, viêm da cơ địa
Giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh chàm,

Bác sỹ thường nói những người bị bệnh chàm, thường thì phải sống chung suốt đời với bệnh. Điều này làm nhiều bạn rất lo lắng và thậm chí rất bi quan. Một vài bệnh nhân kể với chúng tôi rằng, sau khi đi khám bệnh, được bác sỹ thông báo là bị bệnh chàm và phải chấp nhận sống chung suốt đời với bệnh, anh ấy hoàn toàn suy sụp  và không thể nào làm gì được trong thời gian đó.Tuy nhiên có thực sự như vậy hay không?

Có rất nhiều người bị chàm, chia tay với bệnh bằng những bài thảo dược gia truyền tuy đơn giản nhưng có tác dụng hết sức tuyệt vời

Có một bệnh nhân là bác sỹ, bị chàm, sau khi dùng bài thảo dược viêm da khoảng 1 tháng (chưa lành hẳn) đã nói rằng: Mặc dù đang trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh nhưng tôi thấy thành công lớn nhất là tôi không phải uống hay tiêm bất cứ cái gì vào cơ thể mỗi ngày. Trước đây cứ hai tuần tôi phải chích  một lần, tôi biết điều này là quá nguy hiểm nhưng tôi đã bị toàn thân, không tiêm và uống thì không thể nào chịu được.

Bệnh nhân 7 tuổi ở Hai Phòng

(Hiệu quả của thuốc phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

Quá trình 4 tháng dùng thuốc chữa chàm, viêm da cơ địa

Bệnh nhân 7 tuổi ở Mỹ

13595411_1117011421705708_1841040724_n 13608052_1117011435039040_1132285469_n (1)

(Hiệu quả của thuốc phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

13950591_1150506925022824_249009699_o

13275178_1150489178357932_1872200022_o

13950539_1150460098360840_168032430_o

Và THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN 

VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, chính là vị cứu tinh của bạn.

Web

???? Bài thảo mộc được làm từ các loại thảo dược từ thiên nhiên nên không gây cho bạn bất kỳ tác dụng phụ nào

???? Chỉ dùng để bôi ngoài da chứ không uống.

???? Mỗi ngày bạn chỉ bôi một lần vào buổi tối trước khi ngủ nên dù bạn có bận như thế nào đi chăng nữa thì bận vẫn hoàn toàn có thể dùng được.

???? Dùng cho trẻ em 1 tuổi, đến những người đang cho con bú hay người lớn tuổi mà không sợ bất cứ 1 tác dụng phụ nào.

????  Điểm đặc biệt và nổi bật nhất của bài thảo mộc gia truyền  viêm da cơ địa, bệnh chàm là LOẠI BỎ MẦM  BỆNH.

Đối với những người bị bệnh lâu năm thì không mong muốn nào hơn. Thoát khỏi sự đeo bám của bệnh tật giúp cuộc sống của bạn bước qua một trang mới sáng hơn, hứng khởi hơn, tự tin hơn, và thoải mái hơn nhiều.

Chấm dứt những ngày đến bệnh viện chen lấn đầy mệt mỏi và không còn cảnh hàng tháng phải ngậm ngùi bỏ ra một khoản tiền chi phí không nhỏ bạn phải dành ra cho công việc duy trì tình trạng bệnh, kìm hãm bệnh để không bị lỡ loét và ngứa ngáy thêm.

Dưới đây là hình ảnh một bạn đã hết bệnh và gửi thư đến cảm ơn chúng tôi:

download (2)

(Hiệu quả của thuốc phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

Bạn này có viết một lá thư cảm ơn sau khi dùng bài thuốc được hơn 3 tuần

 Thư của người chữa lành bệnh

Sau đây là hình ảnh chân của bé Phương Thúy nhà ở Quận Gò Vấp cũng được hỗ trợ điều trị hơn 3 tuần

images (9)

(Hiệu quả của thuốc phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

Bạn tham khảo thêm một vài trường hợp dùng bài thảo mộc gia truyền nhé.

 
 giay-chung-nhan-S1
 

Tôi tên là Phan Thanh Long, từ nhỏ đã theo bố mẹ làm bài thảo mộc gia truyền bệnh chàm. Từ nhỏ tôi cũng biết nhiều người, rất nhiều người mắc bệnh chàm và hàng ngày nhìn thấy   những khó  khăn vất vả mà họ trải qua.

Sau thời gian dài theo gian đình làm và nghiên cứu về  bệnh, tôi được gia đình, dòng họ và pháp luật chứng nhận và cấp GIẤY CHỨNG NHẬN BÀI THẢO MỘC GIA TRUYỀN dùng cho bệnh chàm.

241

Để được cấp chứng nhận  này, tôi phải chứng minh có trên 10 năm theo gia đình làm thuốc và  trình danh sách cùng địa chỉ bệnh nhân đã hỗ trợ điều trị có kết quả tốt cho trên 2000 trường hợp bệnh nhân lành bệnh. Thêm vào đó hội đồng kiểm định kỹ về phương pháp thực hiện; phỏng vấn kỹ danh sách người bệnh, kiểm tra thành phần thuốc và quan trọng hơn là vượt qua gần 100 câu hỏi của hội đồng xét duyệt bài thuốc. Đây là rào cản rất lớn mà mặc dù bài thảo dược có hiệu quả cao nhưng mãi đến gần cuối năm 2014 tôi mới được cấp giấy chứng nhận.

Hàng ngàn bệnh nhân đã dùng bài thảo mộc viêm da cơ địa  và đạt được kết quả ngoài mong đợi. Bây giờ đến lượt bạn. Hãy đăng ký vào đây để được bác sỹ gọi điện trực tiếp tư vấn cho bạn

Để bào chế được bài thuốc này nhân viên thu mua nguyên liệu của chúng tôi phải được đào tạo huấn luyện hết sức kỹ càng về cách phân loại cũng như kỹ năng đánh giá về chất lượng.

Có những vùng đất nguyên liệu không nhiều và rải rác nên ảnh hưởng lớn đến số lượng nguyên liệu thu mua được, đây là lý do làm số lượng trở nên kham hiếm.

Bây giờ là mùa nắng nóng nên nguyên liệu để làm ra bài thảo dược rất hiếm, chúng tôi sẽ chỉ giữ lại cho những bệnh nhân chắc chắn muốn hỗ trợ điều trị và đăng ký trước.
Bài thảo dược này chỉ được phân phối ở hệ thống trang web của chúng tôi, không có ở bất kỳ tiệm nào trên toàn quốc.

 

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI QUYẾT ĐỊNH

DÙNG BÀI THẢO MỘC CHÀM

(Hiệu quả của thuốc phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

Bạn được tư vấn rất kỹ trước khi dùng để xác định bệnh của bạn đã tiến triển tới đâu và khoảng bao lâu sẽ lành bệnh

Bạn được giao tận nhà kể cả bạn ở bất cứ đâu, miễn bác sỹ đã xác định bạn đang bị viêm da cơ địa và bạn đồng ý với các nguyên tắc điều trị của chúng tôi.

Chỉ dùng 1 lần vào buổi tối, chỉ bôi không uống nên bạn không sợ tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

Mong muốn chia tay với bệnh chàm, tổ đĩa đã chắc chắn nằm trong tầm tay của bạn. Hãy đăng ký vào đây để được bác sỹ gọi điện trực tiếp tư vấn cho bạn

Đây là cơ hội của bạn, bạn có hộ trợ điều trị bệnh hay không là do bạn tự quyết định!!!

Bác sỹ là người đưa ra lời khuyên và hỗ trợ điều trị cho bạn, nhưng bạn mới là người bị bệnh vì vậy bạn cần nghiêm khắc với bản thân để có kết quả hỗ trợ điều trị tốt.

VÌ SAO NGƯỜI BỆNH NÊN SỞ HỮU NGAY BÀI THẢO MỘC BỆNH CHÀM

 Đây là bài thảo mộc đã giúp cho hàng ngàn người bị bệnh chàm và các bệnh lỡ loét ngoài da khó lành khác.

 Đối với tất cả các loại bệnh tật, nên hỗ trợ điều trị càng nhanh càng tốt. Theo kinh nghiệm của tôi, những bạn bị chàm tổ đĩa  dưới 2 năm, dễ lành nhanh hơn so với các bạn bị 5-10 năm. Hỗ trợ điều trị bệnh càng nhanh chi phí hỗ trợ điều trị bệnh càng rẻ.

 Trong suốt quá trình các bạn hỗ trợ điều trị bệnh, bạn sẽ được tư vấn viên của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn rõ ràng, tận tình. Nếu các bạn có gì thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi

(Hiệu quả của thuốc phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

cover Thanh Long FB

VÌ SAO CHÚNG TÔI BIẾT BẠN ĐANG CẦN CHÚNG TÔI?

 Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng bạn đang ngày đêm chống chọi một cách vô vọng với bệnh chàm tổ đĩa, viêm da cơ địa

Bạn muốn chấm dứt những lời bàn tán của mọi người khi vô tình họ nhìn thấy vết lỡ loét trên cơ thể bạn, chấm dứt những câu hỏi TẠI SAO của người khác hỏi mình.

Có phải bạn đang gặp khó khăn để chọn cho mình một bộ cánh phù hợp khi ra ngoài  để vừa che được cánh tay bị chàm. Hay bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là chấp nhận mang áo KÍN CỔ CAO TƯỜNG.

Bạn thấy mình trở nên mệt mỏi, ngày càng trở nên khó chịu với mọi người xung quanh.

(Hiệu quả của thuốc phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

 

Ngoài việc gây khó khăn cho việc sinh hoạt, gây mệt mỏi trong tâm trí, bệnh chàm cũng ngốn hết của bạn một số tiền khổng lồ mà bạn cũng không nhớ là bao nhiêu.

 

Chấm dứt những ngày đến bệnh viện chen lấn đầy mệt mỏi và không còn cảnh hàng tháng phải ngậm ngùi bỏ ra một khoản tiền chi phí không nhỏ bạn phải dành ra cho công việc duy trì tình trạng bệnh, kìm hãm bệnh để không bị lỡ loét và ngứa ngáy thêm.

Trong hộp chúng tôi có sẵn 1 cuốn cẩm nang hướng dẫn dùng BÀI THẢO MỘC GIA TRUYỀN, đây là cuốn cẩm nang vô cùng cần thiết hướng dẫn cách ăn kiêng, cách hỗ trợ điều trị rất đầy đủ và chi tiết, không bỏ sót một khâu nào, vì vậy bạn cứ yên tâm nếu mình ở quá xa.

12244111_1184204574927618_528071175_n

Bên cạnh đó chúng tôi sẵn sàng phục vụ tư vấn miễn phí để các bạn yên tâm tuyệt đối khi điều trị. Trong quá trình hỗ trợ điều trị hãy giữ liên lạc với chúng tôi thường xuyên nếu bạn cần tư vấn bất cứ điều gì.

Hãy đăng ký vào đây để được bác sỹ gọi điện trực tiếp tư vấn cho bạn. Hành động ngay vì sức khỏe của bạn. Cuộc sống muôn màu muôn vẽ ngoài kia đang chờ bạn tự tin, mạnh dạn khám phá. Đừng để bệnh tật cản bước chân của bạn.

Chúng tôi quan niệm việc bán hàng là mãi mãi chứ không phải chỉ bán cho xong món hàng là được. Ngay từ khi nhận được yêu cầu đặt hàng của bạn, đội ngũ nhân viên Thanh Long Đường của chúng tôi sẽ theo dõi đơn hàng chặt chẽ.

 

Tư vấn kỹ càng,  cụ thể, hướng dẫn quý khách thanh toán sao cho tiết kiệm, cố gắng gửi hàng cho quý khách sớm nhất có thể, thời gian gửi hàng và nhận hàng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể và đúng lúc.

Khi quý khách đã nhận  và sử dụng, chúng tôi vẫn dõi theo từng bước hỗ trợ điều trị của quý khách. Chúng tôi luôn mong đợi những ý kiến phản hồi từ quý khách nhằm cải thiện chất lượng và dịch vụ để Thanh Long Đường có thể phục vụ quý khách tốt hơn nữa.
 
 
 
 

  * Chú Tuấn (nhà ở khu Trung Sơn, quận 7 chia sẽ) 

Tôi đã bị bệnh chàm được 10 năm. Các vết chàm loang lỗ gần như toàn  thân. Khi tìm đến chúng tôi chú hầu như chẳng hi vọng gì nhiều, chỉ đến như để  thử vận may một lần xem sao.  Tôi cũng khá bất ngờ , hơn 2 tháng sau các vế lỡ bắt đầu kéo da non và bây giờ thì lành hẵn, chỉ còn lại vết thâm để lại.                               Theo nhà thuốc thì các vết này sẽ tự hết trong vòng vài tháng nữa

 

* Chị Hương (Chủ shop quà tăng handmade Pinky, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh) lại là một câu chuyện khác:

“Bé nhà mình năm nay 5 tuổi rồi, nhưng rất hiếu động và tò mò về mọi thứ xung quanh. Nhưng bé bị chàm dưới 2 lòng bàn chân từ nhỏ nên mỗi lần chơi quá sức và quên đi là chân bé nứt ra rất đau. Được giới thiệu về bài thuốc này tôi thật sự rất hi vọng. Qua gần 1 tháng điều trị chân cháu vẫn chưa liền da mà còn phát ra nhiều hơn, mình thật sự lo lắng, nhưng được nhà thuốc động viên và có nói trước khi dùng rồi nên mình cũng chịu khó theo, đến gần 2 tháng các vết chàm từ từ khô lại, da ngày càng mềm hơn, bé hết ngứa. Mình cũng không phải thức đêm theo con và cũng không phải lo lắng khi con không tự tin đến trường.”
Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người
* Chị Thuy Nguyen ở Mỹ (do lý do cá nhân vui lòng đừng đưa hình mình lên nhé)
“Bé nhà mình 7 tuổi, bị chàm đã 6 năm, tức bé bị từ lúc 1 tuổi, lúc bắt đầu tìm tới thuốc nam Thanh Long điều trị là do có bạn mình ở Việt Nam giới thiệu. Lúc đầu không tin vì ở Mỹ mấy năm không chữa được thì làm sao ở Việt Nam … nhưng mình cũng thử 1 lần xem sao, điều trị hơn 2 tháng con mình lành hẵn. Cả gia đình ở Việt Nam vui lắm vì từ nhở tới giờ mặt mũi cháu chưa bao giờ trơn láng như nhưng em bé khác. Chi phí điều trị khá ổn, thấp hơn nhiều so với 1 lần mình đi khám bác sỹ tư ở Mỹ. Thật lòng rất cảm ơn nhà thuốc”
 
(Hiệu quả của thuốc phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

1. Đối với bệnh nhân ở tỉnh (ngoài Thành phố Hồ Chí Minh)

Hướng dẫn giao hàng

2. Đối với bệnh nhân ở Thành phố Hồ Chí Minh

Giao hàng tận nhà  trong khu vực Tp Hồ Chí Minh, giao hàng đến nhà mới nhận tiền.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa điểm : 307A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú , Quận 7, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện Thoại : 0934.335.467 hoặc .12.19.153.357
Website : www.DaBiCham.com

 

1.Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn – Chi nhánh Nam Sài Gòn : Tài khoản 61 60 20 50 10 057; chủ tài khoản Trần Thị Thu Hoài.

2. Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Nam Sài Gòn : Tài khoản 0181003414268; chủ Tài khoản Phan Thanh Long.

3. Ngân hàng Đông Á – Chi nhánh quận 7 : Tài khoản 010.358.4555 Chủ tài khoản Phan Thanh Long

 

Sau khi chuyển khoản xong các bạn vui lòng vào số 0934.335.467 hoặc 012.19.153.357 để xác nhận. Sau đó chúng tôi sẽ chuyển thuốc đến địa chỉ bạn cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ giao hàng đến tận nhà  bạn rồi mới thu tiền thuốc.

CHÚNG TÔI LUÔN SẲN SÀNG PHỤC VỤ BẠN
Hướng dẫn đường đi

 Đi thẳng Đường Thành Thái                       739m
Đi tiếp Đường Nguyễn Tri Phương             26 m
Rẽ trái vào Đường Ba Tháng Hai                95 m
Rẽ phải vào Vòng Xoay                                  10 m
Rẽ phải vào Đường Lý Thái Tổ                    680 m

Rẽ phải vào Vòng Xoay Ngã Bảy                 74 m
Rẽ phải vào Đường Lý Thái Tổ                    773 m
Rẽ phải vào Vòng Xoay Ngã Sáu Cộng Hòa      55 m
Rẽ phải vào Đường Nguyễn Văn Cừ           1.2 km
Đi tiếp Cầu Nguyễn Văn Cừ                          744 m
Đi tiếp Đường Dương Bá Trạc                     867 m

Đi tiếp Cầu Kênh Xáng                                  222 m
Đi tiếp Đường Số 9A                                       88 m
Rẽ phải vào Vòng Xoay                                 109 m
Rẽ phải vào Đường Số                                    4191 m
Đi tiếp Cầu HimLam                                      421 m
Đi tiếp Đường Nguyễn Thị Thập                  2.4 km
Đi đến 313Nguyễn Thị thập bạn vào hẽm khoảng 10m quẹo phải, đi thêm 10m,

trước nhà có cây dừa

 2. Nếu bạn đi từ Nguyễn Tất Thành qua
 1. Đi thẳng Đường Nguyễn Tất Thành                                     1.3 km
 2. Đi tiếp Cầu Tân Thuận                                                             2584 m
 3. Đi tiếp Đường Cầu Tân Thuận Hai                                       39 m
 4. Rẽ phải vào Đường Nhánh Cầu Tân Thuận Hai               144 m
 5. Rẽ trái vào Hẻm 198 Đường Nguyễn Văn Linh                 192 m
 6. Rẽ phải vào Đường Nguyễn Văn Linh                                  1.5 km
 7. Rẽ phải vào Đường Nguyễn Thị Thập                                   352 m
 8. Rẽ trái vào Đường Tân Mỹ                                                       149 m
 9. Đi đến 313Nguyễn Thị thập bạn vào hẽm khoảng 10m quẹo trái, đi thêm10m, trước nhà có cây dừa
 10. 3.Nếu bạn đi từ Cầu Kênh Tẻ
 1. Qua Cầu Kênh Tẻ                                           396 m
 2. Qua Đường Nguyễn Hữu Thọ                      1.0 km
 3. Rẽ trái vào Đường Nguyễn Thị Thập           1.7 km
 4. Đi đến 313Nguyễn Thị thập bạn vào hẽm khoảng 10m quẹo phải, đi thêm10m,
  trước nhà mình có cây dừa
4.Nếu bạn đi từ Cầu Phú Mỹ
 1. Qua Cầu Phú Mỹ                                         1.1 km
 2. Qua Đường Nguyễn Văn Quỳ                    512 m
 3. Qua Đường Nguyễn Thị Thập                    813 m
 4. Đi tiếp Cầu Đa Khoa                                   114 m
 5. Đi tiếp Đường Nguyễn Thị Thập              390 m
 6. Rẽ trái vào Đường Tân Mỹ                        149 m
 7. Đi đến 313Nguyễn Thị thập bạn vào hẽm khoảng 10m quẹo trái, đi thêm10m,
  trước nhà có cây dừa

 

Trả lời