0909 335 467

BÀI THUỐC NAM CỦA THANH LONG ĐƯỜNG TRỊ VIÊM DA TIẾT BÃ HIỆU QUẢ

Viêm da tiết bã nhờn thường gặp ở nam giới hơn là nữ giới, cuộc sống nhiều người bị đảo lộn bởi căn bệnh này. Cách trị viêm da tiết bã nhờn bằng thuốc nam Thanh Long Đường là cách tôi chọn, nó rất hiệu quả.

Hầu hết các loại nấm có trong bã nhờn vô hại, tuy nhiên, có những làn da quá kích ứng gây nên tình trạng đỏ sần và tiết chất nhờn. Tôi bị ở vùng da mặt, không ngứa, rát hay khó chịu gì cả nhưng tôi tự ghét bản thân vì khuôn mặt với làn da xấu xí của mình.

0-cach-tri-viem-da-tiet-ba-nhon

Da mặt sẩn đỏ khiến tôi chán ghét bản thân mình

Những ngày đầu tôi nghĩ mình bị dị ứng với thức ăn hay thời tiết gì đó nên chạy ra hiệu thuốc tây hỏi mua thuốc dị ứng chứ không biết để tìm cách trị viêm da tiết bã nhờn ngay từ đầu. Uống thuốc được một tuần, da mặt tôi vẫn sẩn đỏ, nên tôi quyết định đến bác sĩ để khám.

Theo chẩn đoán thì tôi bị viêm da tiết bã nhờn, nguyên nhân có thể do tôi bị căng thẳng, stress trong một thời gian quá dài làm thúc đẩy việc tiết bã nhờn. Vậy là đúng rồi, thời gian này tôi đang bận đồ án tốt nghiệp, vừa căng thẳng, lại không ăn ngủ đầy đủ…

0-0-cach-tri-viem-da-tiet-ba-nhon

Căng thẳng kéo dài tăng khả năng mắc viêm da tiết bã nhờn

Nhưng tôi không trị viêm da tiết bã nhờn theo sự kê toa của bác sĩ mà tôi đến Thanh Long Đường để nghe sự tư vấn và mua thuốc. Tôi biết đến vị lương y này qua những câu chuyện của bọn bạn, mấy đứa cũng bị viêm da tiết bã nhờn mà được chữa lành hết, tôi chẳng dại tốn thời gian và tiền bạc với những cách điều trị khác mà chưa biết rõ hiệu quả.

Đến đây tôi không những được tư vấn về bệnh viêm da tiết bã nhờn mà còn được tư vấn thêm các bệnh ngoài da thường gặp cũng như một số cách phòng tránh hằng ngày.

Cách trị viêm da tiết bã nhờn bằng phương thuốc nam này được rất nhiều người tin dùng, tôi nghĩ trước hết là do sự tận tâm của thầy thuốc, sau đó mới tới tác dụng của thuốc. Thuốc Nam đặc trị bệnh viêm da cơ địa, bệnh chàm, bệnh eczema được truyền lại ba đời nay với các loại thảo dược quý và nhiều loại thảo dược gia truyền khác. Sự kết hợp hoàn hảo của các loại thảo dược đã tạo nên tác dụng mạnh mẽ trong việc trị viêm da tiết bã nhờn.

Ngoài việc bôi thuốc, tôi được khuyến khích học hành đúng giờ và giảm bớt những căng thẳng để hạn chế sự rối loạn cơ thể gây ra sự hoạt động quá mức của tuyến dầu. Đặc biệt, phải kiêng ăn một số loại thức ăn có ảnh hưởng như hải sản, chất kích thức và không tiếp xúc với hóa chất trong thời gian này là một trong những việc hỗ trợ cách trị viêm da tiết bã nhờn này.

Sau một thời nghiêm khắc với bản thân và bôi thuốc đều đặn, da mặt tôi đã gần như là trở lại bình thường, những sẩn đỏ còn rất ít và mờ dần. Nhờ có mấy đứa tôi mới tìm được phương pháp chữa bệnh kịp thời và hợp lý, bạn thì sao? Hãy đến với Thanh Long Đường để thử BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA nhé, tôi đã thử và tôi đã thành công!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *