0909 335 467

BÀI THUỐC NAM CHỮA ECZEMA THANH LONG ĐƯỜNG- BÍ KÍP HẠNH PHÚC CỦA TÔI

Là con gái ai chẳng muốn mình thật xinh đẹp, ít ra thì phải có chàng nào để ý, tương tư. Tôi cảm thấy rất đau khổ vì không tìm cách chữa eczema đến cùng, để phải nếm trải những ánh mắt chán ghét ấy…

cach-chua-eczema

Bị cách ly là cảm giác đau đớn nhất đối với tôi

Không biết từ bao giờ tôi được gắn với cái biệt danh “Linh mặt dày”, phải công nhận, da mặt tôi thật sự rất dày, bóng và có màu nâu xám nữa.

Vào Sài Gòn học đại học được một tháng thì da mặt tôi bị nổi mẩn đỏ và ngứa, lúc đầu tôi nghĩ chỉ là dị ứng thông thường, hồi ở quê tôi cứ lấy muối rửa là được. Nào ngờ, muối chỉ làm da mặt tôi bị rát mà không có tiến triển gì. Tôi áp dụng đủ cách chữa eczema bằng nguyên liệu thiên nhiên, vừa an toàn lại đỡ tốn tiền. Mấy tháng trời, tôi kiên trì lắm nhưng kết quả khiến tôi nản, tôi mặc kệ, tôi lao vào học hành, làm thêm và quên luôn phần da mặt dày lên từng ngày của mình.

Nếu tôi cố gắng tìm cách chữa eczema thì tôi đâu trở thành tâm điểm của những trận cười bất tận của mấy đứa. Các bạn có hiểu được cái cảm giác khi tôi hát hay, múa dẻo nhưng bị loại khỏi đội văn nghệ của trường vì da dày, sợ làm ảnh hưởng đội hình không? Tôi tự ti đến nỗi không nói chuyện với ai trên lớp, công việc của tôi là chăm chú nghe giảng, giờ giải lao nghe tụi con gái xì xào bàn tán về mình và về nhà, chỉ vậy thôi!

Rồi tôi gặp anh – chồng tôi bây giờ, người bí mật giúp tôi tìm cách chữa eczema hiệu quả. Anh học thính giảng ở lớp tôi, anh rất đẹp trai và cũng là người duy nhất nói chuyện, hỏi thăm tôi. Anh tặng tôi một gói quà xinh xắn vào ngày cuối cùng anh học ở lớp, bên trong là Bài thuốc nam điều trị viêm da cơ địa Thanh Long Đường cộng một mẩu giấy, trên đó ghi số điện thoại của anh và lời nhắn “Dùng thuốc đều đặn nhé cô gái, khi nào thật sự tự tin hãy gọi cho anh, anh đợi em”.

1-cach-chua-eczema

Tôi tin anh và tin rằng tôi có thể làm được

Tôi đã làm theo cách chữa eczema này vì tôi tin anh và tôi hi vọng có một ngày tôi sẽ thật xinh đẹp khi xuất hiện trước mặt anh. Công việc mỗi ngày của tôi từ đó thêm bận rộn một chút, ngoài việc học, làm thêm, tôi còn bôi thuốc và nhớ anh nữa.

Bây giờ tôi đang viết những dòng tâm sự về cách chữa bệnh eczema này bên cạnh chồng, chúng tôi hi vọng có thể giúp đỡ được những người đang như tôi ngày ấy. Một cô gái tự ti, nhút nhát, luôn bị mọi người trêu chọc, với tôi, tìm được một người bạn đã khó chứ huống hồ gì là một anh người yêu khôi ngô.

Không gì là không thể nhỉ, đọc thêm bí kíp của tôi tại bài viết BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA nhé!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *