BÀI THUỐC NAM  CHỮA BỆNH CHÀM Ở EM BÉ

Bệnh chàm ở em bé có rất nhiều biểu hiện, tuy nhiên bệnh không đáng lo ngại. Các mẹ sẽ cảm thấy yên tâm khi dùng bài thuốc nam của nhà thuốc Thanh Long Đường.

Bằng rất nhiều cách chữa bệnh khác nhau từ cách đơn giản cho đến cách chữa bệnh cầu kỳ nhất. Cách chữa sẽ theo quy mô của bệnh, có người bệnh nhẹ chỉ cần dùng phương pháp đơn giản không cần dùng thuốc vẫn khỏi bệnh.

Có những trường hợp khác bệnh nặng thì cần phải dùng thuốc mớii khỏi, chính vì bệnh được phân chia ra nhiều dạng, nhiều trường hợp.

Chị Hội ở Sóc Trăng chia sẻ: Quê chị ở làng chài nằm sát biển nhiều khi thủy triều lên là nước vào nhà, vì là nhà sàn mà lại thiếu vật chất trong nhà nên con chị thường nằm dưới sàn ngủ nước muối của biển bám trên nền nhiều ngày làm con chị bị nổi đỏ khắp lưng.

Do đi làm nhiều không có thời gian chăm sóc con đến khi cháu trở nên ngứa quá không chịu nổi nữa, cháu mới nói “mẹ ơi con  ngứa” , nhìn con mà chị thấy sót. Da nổi thành mảng bong tróc rất nặng, bong cả mủ nước, da nổi ghẻ lở, bong tróc… hỏi ra mới biết bé bị chàm.

benh-cham-o-em-be

Bé bị chàm da nổi thành mảng bong tróc, bong cả mủ nước, da nổi ghe lở

Thương con nhưng không biết làm sao, chị có hỏi mấy người trong làng cách chữa bệnh, có vài người hướng dẫn cho chị bài thuốc lá dân gian tắm cho con sẽ hết, nhưng mà vô hiệu.

Chị có đứa em làm trên Thành Phố, chị có nhờ em tìm hiểu loại thuốc nào chữa bệnh chàm ở em bé thì mua giúp chị. Sử dụng được thời gian ngắn bé lại bị chàm da tiếp tục.

Mỗi lần phát bệnh vừa bôi thuốc, vừa uống thuốc da con chị trở nên thô ráp, làn da bé trở nên mỏng yếu nhưng lại không có cách gì để giúp con.

Một hôm em gái gọi về bảo ôm bé lên thành phố khám bệnh một chuyến, nói có bà bạn nào đó có con bị chàm chữa bằng thuốc nam rất hay cả hơn 1 năm không thây có dấu hiệu gì cả.

Tôi lên thành phố theo lời em đến nhà thuốc nam Thanh Long Đường khám và bốc thuốc, điều trị trong một thời gian ngắn kèm với kiên một số thức ăn gây kích ứng da con tôi đã khỏi, chị cảm thấy rất may mắn khi tìm được bài thuốc nam điều trị hiệu quả cho con.

1-benh-cham-o-em-be

Thuốc nam chữa bệnh chàm ở trẻ em

Qua chia sẻ của chị Hội ,chị tin dùng vào thuốc nam Thanh Long Đường chữa bệnh chàm ở em bé, chị đã truyền cho rất nhiều người hàng xóm, bà con của chị và hầu như ai cũng thành công khi chọn phương thuốc này.

Bạn muốn sử dụng thuốc có thể xem tham khảo qua: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Trả lời