0909 335 467

BÀ MẸ MANG THAI TRỊ BỆNH CHÀM BẰNG THUỐC GÌ HIỆU QUẢ

Khi mang thai cơ thể mẹ sẽ rất mệt mỏi, người luôn đau yếu, lúc này các mẹ rất dễ bị tấn công bởi môi trường, thời tiết, khói bụi… dễ gây ra bệnh chàm da cho mẹ mang thai. Khi mang thai mắc bệnh chàm mẹ cần dùng phương thuốc trị bệnh tràm nào thì hiệu quả?

tri-benh-cham

Khi mang thai mắc bệnh chàm mẹ cần dùng phương thuốc trị bệnh tràm nào thì hiệu quả?

Sau đây là câu hỏi của chị Ánh 27 tuổi ở Đồng Tháp: “Tôi mang thai được 4 tháng thì thấy da tôi có dấu hiệu rạng nứt ở bụng, gây ngứa ngáy trên da. Lúc đầu tôi nghĩ mang thai nên da rạn gây ngứa thôi.

Lâu ngày vết ngứa lở loét càng nhiều, gây chảy máu đóng thành mảng, thấy vậy tôi có bảo chồng chở đi bệnh viện khám bác sỹ. Đi khám bác sỹ bảo tôi mắc bệnh chàm da, có thể do môi trường tôi ở vùng sông nước mưa nhiều ẩm thấp, cơ thể yếu nên dễ bị vi khuẩn siêu vi tấn công gây ra bệnh trên da.

Bác sỹ có cho tôi thuốc về bôi và thuốc kháng sinh trị bệnh tràm, tôi có bôi thuốc nhưng không uống sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của con sau này. Nhiều người cũng bảo với tôi khi mang thai nên hạn chế cho uống thuốc tây.

Dùng thuốc trong quá trình mang thai có thể làm con bị dị tật, vì trong xóm tôi có người bị rồi nên tôi cũng thấy lo nên không uống. Từ ngày bôi thuốc da tôi chỉ đở hơn thôi chứ không hết hẳn.

Từ ngày biết mình mắc bệnh chàm da tinh thần tôi luôn trong tình trạng căng thẳng stress nặng nề, làm tình trạng bệnh ngày càng xấu đi. Tôi không biết phải làm sao để trị bệnh chàm và cách điều trị như thế nào cho đúng, tôi mong mọi người ai có bài thuốc hay thì chỉ tôi giúp.”

tri-benh-tram

Bệnh chàm da làm cho người mang thai căng thẳng stress nặng nề, tình trạng bệnh ngày càng xấu đi

Chị Ánh thân mến đối với trường hợp của chị, chị không nên quá lo lắng vì bệnh chàm sẽ nặng hơn khi tinh thần không được thoải mái. Muốn điều trị bệnh tràm tận gốc  chị có thể thử phương thuốc nam.

Nếu chị dùng thuốc tây sợ ảnh hưởng đến sức khỏe em bé trong bụng mẹ, thì phương thuốc nam sẽ tốt hơn cho cơ của mẹ và bé bằng BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Thuốc nam của Thanh Long Đường chuyên điều trị bệnh chàm da, không gây tác dụng phụ, đồng thời an toàn cho người sử dụng. Với loại thuốc này chị có thể yên tâm cho sức khỏe của mẹ lẫn con, đảm bảo mẹ tròn con vuông.

Vì thành phần thuốc được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên, bệnh sẽ được điều trị tận gốc mà không lo tái phát.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *